Reece James

Reece James

ธันวาคม 18, 2020

รีซเจมส์ Reece James (เกิดเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2542) เป็นนักฟุตบอลอาชีพจากอังกฤษซึ่งเป็นหนึ่งในนักเตะดาวรุ่งที่กระตือรือร้นที่จะพิสูจน์คุณค่าของพวกเขาในลีกอังกฤษ 

เขาเป็นผู้เล่นคนหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำของ EPL โดยเฉพาะ เจมส์ได้รับความสนใจในช่วงการย้ายทีมในช่วงฤดูร้อนเนื่องจากสองทีมของ EPL ต่างต่อสู้กันเพื่อเพิ่มความสามารถของเยาวชนที่มีชีวิตชีวานี้ให้กับทีมของพวกเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Reece James ติดตามเรื่องราว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Reece James

หลังจากเล่นที่อคาเดมีของเชลซีมาหลายปีเจมส์ก็เริ่มเป็นมืออาชีพในปี 2017 ตอนอายุ 17 ปีในฤดูกาลนั้นเขาประสบความสำเร็จเล็กน้อยในขณะที่เขาเป็นกัปตันทีมรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีของเชลซีไปสู่แชมป์เอฟเอคัพและลีกระดับเยาวชนที่ประสบความสำเร็จ 

เจมส์นำทีมของเขาไปสู่การแข่งขันยูฟ่ายู ธ ลีกซึ่งพวกเขาได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศ หลังจากประสบความสำเร็จในฤดูกาล 2017/18 เจมส์ได้รับเลือกให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของอคาเดมีของเชลซีท่ามกลางการแข่งขันที่ยากลำบาก

James เป็นผู้เล่นที่มีโครงสร้างทางกายภาพที่ยอดเยี่ยมเป็นที่ทราบกันดีว่าสามารถเล่นได้หลายตำแหน่งซึ่งรวมถึงฟูลแบ็กขวา, เซ็นเตอร์แบ็คขวาและวิงแบ็กขวา

ในช่วงฤดูร้อนปี 2018 เจมส์ได้เซ็นสัญญาขยายระยะเวลา 4 ปีกับเชลซีหลังจากนั้นเขาก็ถูกยืมตัวไปให้วีแกนแอ ธ เลติกสำหรับฤดูกาล 2018/19 ที่วีแกนเจมส์พิสูจน์ให้เห็นอย่างต่อเนื่องว่าเป็นทรัพย์สินที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีมซึ่งอาจกล่าวได้ถึงความเก่งกาจและความยืดหยุ่นของเขา เจมส์ลงเล่นในเกมทั้ง 48 เกมที่วีแกนเล่นในฟุตบอลลีกอังกฤษ

เจมส์เป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่อายุต่ำกว่า 22 ปีที่ผ่านบอลได้ยอดเยี่ยมในฟุตบอลลีกอังกฤษ (EFL) ซึ่งถือเป็นความสำเร็จที่น่าจดจำสำหรับฟูลแบ็ค ในการแข่งขันชิงแชมป์ 42 รายการระหว่างฤดูกาล 2018/19 กองหลังตัวน้อยคนนี้ทำการโหม่ง 91 ครั้ง

ระยะห่าง 93 ครั้ง, 54 บล็อคและการเลี้ยงบอล 44 ครั้ง เจมส์สรุปสถิติที่น่าประทับใจของเขาด้วยความแม่นยำในการส่งบอล 71% ซึ่งสูงที่สุดสำหรับกองหลังในฟุตบอลลีกอังกฤษ

ชีวิตส่วนตัวของ Reece James ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักนัก เจมส์หลงใหลในฟุตบอลมาโดยตลอดซึ่งเขามีส่วนร่วมอย่างมากตั้งแต่อายุ 6 ขวบ เจมส์ยกย่องอดีตนักเตะเชลซีอย่างจอห์นเทอร์รีแฟรงค์แลมพาร์ดและดิดิเยร์ดร็อกบาเป็นฮีโร่ของเขา

ณ เดือนมีนาคม 2020 มูลค่าสุทธิของ Reece James มีมูลค่าประมาณ 250,000 ปอนด์ ในฐานะนักฟุตบอลดาวรุ่งที่มีโอกาสมากมายมูลค่าสุทธิของเขาคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า มีรายงานว่าเงินเดือนประจำสัปดาห์ของเขาอยู่ที่ประมาณ $ 100,000

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ :  Eden Hazard

Credit : ไฮโล