Eden Hazard

Eden Hazard

กรกฎาคม 5, 2021

Eden Hazard  เกิดเมื่อวันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2534  เป็นนักฟุตบอลอาชีพชาวเบลเยียมที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากทักษะในการเลี้ยงลูกการเล่นการทำความเร็วและการจ่ายบอลที่ต่ำและสูงที่สุดในโลกของฟุตบอลอาชีพ 

Hazard เป็นผู้เล่นที่น่ากลัวฝันร้ายของกองหลังในสนามและเป็นไอดอลฟุตบอลสำหรับแฟน ๆ หลายคนเนื่องจากทักษะและความคล่องตัวในเกม เขาเป็นหนึ่งในไม่กี่รายชื่อที่ส่งผลให้การป้องกันฝ่ายค้านสั่นคลอน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Eden Hazard นักฟุตบอลที่น่าสนใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Eden Hazard

เริ่มเล่นฟุตบอลเมื่อเขาอายุสี่ (4) ปีในขณะที่เขาเล่นให้กับ Royal Stade Brainois ซึ่งเขาได้รับการยกย่องว่าเป็นคนที่มีพรสวรรค์และโดดเด่น ผู้เล่นแปดฤดูกาล เขาเริ่มอาชีพนักฟุตบอลโดยเล่นให้กับสโมสรเยาวชนในบ้านและใกล้เคียง หลังจากนั้นเขาก็ขับออกไป Tubize ซึ่งเขาถูกตรวจพบโดยหน่วยสอดแนมของทีม Lille ซึ่งสังเกตเห็นจุดเริ่มต้นของอาชีพการงานของเขา

ในปี 2011 Hazard ช่วยให้ LOSC Lille คว้าแชมป์ลีก 1 และ French Cup และได้รับรางวัล UNFP Player of the year และรางวัล Bravo เขาฉายรอบปฐมทัศน์ระดับนานาชาติเมื่ออายุ 17 ปีในปี 2008 และเป็นคนสำคัญในฝูงบินเบลเยี่ยมที่ผ่านเข้าสู่รอบแปดทีมฟุตบอลโลก 2014

ในช่วงฤดูร้อนของปีต่อมาในปี 2012 Hazard ได้เซ็นสัญญากับสโมสรฟุตบอลเชลซีทีมชาติอังกฤษด้วยค่าตัว 32 ล้านยูโรซึ่งเขาได้รับถ้วยรางวัลยูโรป้าลีกในฤดูกาลแรกของเขา

ในปี 2015 Hazard พาทีมของเขาคว้าแชมป์ EPL และลีกคัพ สิ่งนี้ทำให้เขาได้เปรียบในขณะที่เขาได้รับการเสนอชื่อให้เป็นนักฟุตบอลยอดเยี่ยมแห่งปีของ FWA พร้อมกับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของ PFA

เดือนต่อมาในรัสเซีย 2018 โลกถ้วยอันตรายแสดงมูลค่าของเขาในฐานะรุ่นไลท์เวทของเขาและนำไปสู่เบลเยียมที่จะเสร็จสิ้น 3 RDสถานที่ที่มันยังคงที่ดีที่สุดเท่าที่เคยบันทึกหลังจากการสูญเสียโดยเป้าหมายลงไปยังประเทศฝรั่งเศส อันตรายทำประตูในชัยชนะ 2-0 อังกฤษใน 3 RDสถานที่ออกจากการเล่นใน 2018 โลกถ้วย

Eden Hazard นับถือศาสนาคริสต์และปิดปากเกี่ยวกับสวนเอเดน เขาให้คะแนนอดัมและเอวาว่าเป็นศัตรูตัวฉกาจของเขาที่รับผลไม้โดยไม่แสวงหาการยอมรับจากเขา

ด้วยเนื้อหาพิเศษจากเชลซีที่มองไม่เห็นเป็นพิเศษ Hazard สามารถขึ้นชื่อว่าเป็นบุคคลที่มีอารมณ์ดีร่าเริงและร่าเริงเนื่องจากความสามัคคีในหมู่เพื่อนร่วมทีมของเขาได้รับการจัดอันดับสูง Hazard เป็นนักเตะที่หล่อเหลามากเนื่องจากทรงผมของเขาเผยให้เห็นรอยจาง ๆ ที่ขอบและมีเคราที่ถูกตัดแต่งอย่างดี

Credit : ufabet888

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *