Paulo Dybala

Paulo Dybala

ธันวาคม 18, 2020

Paulo Dybala นักฟุตบอลอาชีพจากอาร์เจนตินาเป็นผู้เล่นอายุน้อยที่มีชีวิตชีวาและมีพลังที่ไม่มีใครเทียบได้ เด็กหนุ่มที่สะกดใจแฟน ๆ อย่างต่อเนื่องด้วยการแสดงตลกฟุตบอลของเขาได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลกโดยผู้เชี่ยวชาญ Dybala

เป็นที่รู้จักในเรื่องความเก่งกาจและความสง่างามการควบคุมอย่างใกล้ชิดทักษะและการเลี้ยงลูกของ Dybala ช่วยให้เขาบรรลุเป้าหมายอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เขาได้รับการกล่าวถึงในฐานะหนึ่งในเยาวชนที่มีแนวโน้มมากที่สุดในวงการฟุตบอล มีชื่อเล่นว่า“ The Jewel” ความสำเร็จของ Dybala เป็นผลมาจากการทำงานหนักและความมุ่งมั่นอย่างแท้จริง 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Paulo Dybala นักบอลที่น่าสนใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Paulo Dybala

Dybala เกิดที่ Laguna Larga ในจังหวัดCórdobaของประเทศอาร์เจนตินา Dybala เป็นบุตรชายคนที่ 3 จากทั้งหมด 3 คนที่เกิดกับ Adolfo และ Alicia Dybala Dybala มีรากฐานมาจากบรรพบุรุษซึ่งขยายไปถึงโปแลนด์เนื่องจากปู่ของเขาที่เกิดในประเทศจากไปหลังจากการระบาดของ WW II ย่าของเขามีต้นกำเนิดจากเมืองเนเปิลส์ในอิตาลี

ในปี 2010 ตอนอายุ 17 ปี Dybala เดบิวต์ให้กับสโมสรอาร์เจนตินา Instituto de Córdobaใน Primera B Nacional เขากลายเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุดที่สามารถยิงประตูได้และเป็นผู้เล่นคนแรกที่ลงเล่นใน 38 นัดต่อเนื่องในลีกอาชีพ หลังจากคุมสโมสรได้สองปี Dybala ก็ออกจากสโมสร 

ในเดือนเมษายน 2012 สโมสรในอิตาลี US Città di Palermo ประกาศว่าพวกเขาได้เซ็นสัญญากับ Dybala โดยมี Maurizio Zamparini ประธานสโมสรกล่าวถึงเขาในฐานะ Sergio Dybala คนใหม่ Dybala เซ็นสัญญา 4 ปีกับสโมสรด้วยค่าธรรมเนียมการโอนมูลค่า 8.64 ล้านยูโร หลังจากเดบิวต์ให้กับปาแลร์โมดิบาลายิงประตูแรกในเซเรียอา

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2012 เขายังคงเล่นในฐานะผู้เล่นปกติจนถึงฤดูกาล 2014/15 ซึ่งเขาทำประตูได้ 10 ประตูในฤดูกาลก่อนหน้านี้ จากนั้น Dybala ได้สร้างความร่วมมือที่น่าเกรงขามกับ Franco Vázquezและเขาก็ปิดฤดูกาลในฐานะผู้ให้บริการแอสซิสต์อันดับต้น ๆ ในเซเรียอา

ในเดือนมิถุนายนปี 2015 Dybala ได้ย้ายไปเล่นกับทีมยักษ์ใหญ่ของกัลโช่ยูเวนตุส เขาเซ็นสัญญา 5 ปีมูลค่า 32 ล้านยูโรกับสโมสร Dybala ได้รับเสื้อหมายเลข 21 ในเดือนสิงหาคม 2015 เขาคว้าประตูแรกในลีกกับยูเวนตุส นอกจากนี้เขายังทำประตูแรกใน Coppa Italia

ในเดือนธันวาคม 2015 และเปิดสถิติประตูแรกของเขาในยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในเดือนกุมภาพันธ์ 2016 หลังจากยิงประตูให้ยูเวนตุสได้มากถึง 23 ประตูโดย 19 ประตูในเซเรียอา ฤดูกาลแรกของเขากับยูเวนตุสในฐานะผู้ทำประตูสูงสุดของสโมสร เขายังคว้าแชมป์ซีรีส์ A กับยูเวนตุส

ด้วยเงินเดือนประจำปี 5.5 ล้านยูโรมูลค่าสุทธิของ Dybala อยู่ที่ประมาณ 25 ล้านเหรียญ Dybala มีข้อตกลงการรับรองกับแบรนด์ต่างๆเช่น Adidas

แนะนำ :  Reece James

Credit : สล็อตออนไลน์