Timo Werner

Timo Werner

พฤศจิกายน 30, 2020

Timo Werner เกิดเมื่อวันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. แวร์เนอร์เป็นกองหน้าที่มีความสามารถในการทำประตูที่ยอดเยี่ยมเวอร์เนอร์เป็นหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดที่มีสถิติการยิงประตูที่ยอดเยี่ยมในลีกฟุตบอลอาชีพของเยอรมัน

ความสามารถในการทำประตูของเขาทำให้เขาได้รับตำแหน่งในฟุตบอลทีมชาติเยอรมันในฐานะกองหน้าประจำทีม นอกเหนือจากความสามารถในการทำประตูที่น่าทึ่งของเขาแล้ว ยังมีความสามารถพิเศษในทักษะการเล่นฟุตบอลที่น่าทึ่งซึ่งทำให้เขาเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่รักมากที่สุดในบุนเดสลีกา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Timo Werner นักฟุตบอลรายได้สูง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Timo Werner

พ่อของเขาและ Sabine Werner แม่ของเขา เวอร์เนอร์มีรากเหง้าของเยอรมันที่บริสุทธิ์และลึกซึ้ง ตั้งแต่ยังเด็กแวร์เนอร์แสดงความสนใจในกีฬาฟุตบอลอย่างแม่นยำ Gunther Schuh พ่อของเขาซึ่งสังเกตเห็นความสนใจในฟุตบอลของลูกชายจึงเริ่มฝึกฝนเขาในขณะที่เขาเล่นฟุตบอลอย่างมืออาชีพ 

นอกเหนือจากการสร้างทักษะแล้วพ่อของเขายังช่วยสร้างความแข็งแกร่งและความแข็งแกร่งให้กับเวอร์เนอร์

เมื่อเป็นเด็กพ่อของเขามักจะสั่งให้เขาวิ่งขึ้นภูเขาและลงที่อื่น ๆ เพื่อให้เขาแข็งแรงและสร้างความแข็งแกร่งและความอดทน แม้ว่าลูกชายของเขาจะสนใจกีฬา แต่พ่อแม่ของเขาก็ทำให้การศึกษาของเขาเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเขาที่จะเล่นฟุตบอลต่อไป

อาชีพเยาวชน  TSV Steinhaldenfield / VfB Stuttgart (2002–2013)

ขณะที่อยู่ในโรงเรียนมัธยม Timo Werner เข้าร่วม TSV Steinhaldenfeld ซึ่งเขาได้พัฒนาทักษะฟุตบอลอย่างรวดเร็ว การแสดงตลกที่น่าทึ่งของเขาดึงดูดความสนใจของ VfB Stuttgart ที่ลงทะเบียนเขาเข้าสู่ระบบเยาวชนของพวกเขาทันทีที่เขาใกล้จะจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยม

ตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงอายุ 21 ปีเขาลงเล่น 48 นัดในทีมเยอรมัน U-15, U-16, U-17, U-19 และ U-21 ซึ่งเขายิงได้ 34 ประตู ในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป U-17 ที่จัดขึ้นในปี 2012 เขาพาทีมได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศ ในปี 2017 เขาได้รับเชิญให้เล่นให้กับทีมอาวุโสของเยอรมันในเกมกระชับมิตรกับอังกฤษ ในเดือนพฤษภาคม 2017

เขาได้รับการเสนอชื่อให้เป็นส่วนหนึ่งของทีมเยอรมันที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน Confederations Cup 2017 ในเดือนมิถุนายน 2017 เขาทำประตูระดับนานาชาติครั้งแรกกับแคเมอรูน ประสิทธิภาพสูงสุดของเขาในการแข่งขันทำให้เขาได้รับการบูตโกลเด้นเยอรมนีโผล่ออกมาแชมเปียน

ในปี 2017 ในการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกกับเบซิคตัสในตุรกีเขาประสบปัญหาการหายใจและการไหลเวียนของอากาศเนื่องจากมากเกินไป  แต่ก็ยังเล่นไม่ได้จึงต้องถูกเปลี่ยนตัวออก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ :  Harry Kane Bio

Credit : ufabet888 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *