Harry Kane Bio

Harry Kane Bio

พฤศจิกายน 29, 2020

แฮร์รี่เอ็ดเวิร์ดเคน Harry Kane Bio เกิดเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2536 เป็นนักฟุตบอลอาชีพจากอังกฤษซึ่งปัจจุบันเล่นเป็นกองหน้าของท็อตแนมฮอตสเปอร์ (อันดับ 10) ในพรีเมียร์ลีกและทีมชาติอังกฤษ

(อันดับ 9) ในตำแหน่งกัปตันทีม Kane โด่งดังในอังกฤษและยังคงทำให้แฟน ๆ ตะลึงด้วยทักษะที่ไร้ที่ติและสไตล์การเล่นที่ยอดเยี่ยมของเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Harry Kane Bio นักฟุตบอลหน้าตาดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Harry Kane Bio

เขาเรียนที่ Larkswood Academy ในเมืองชิงฟอร์ดของอังกฤษจนกระทั่งเขาจากไปในปี 2547 เขาได้ศึกษาต่อที่โรงเรียนมูลนิธิชิงฟอร์ด

ในวัยเด็ก Kane เล่นฟุตบอลให้กับสโมสรในท้องที่ของเขาคือ Ridgeway Rovers Kane เป็นแฟนของสโมสรฟุตบอลท็อตแนมฮอตสเปอร์มาโดยตลอดตั้งแต่เด็ก เขากล่าวถึงความรักที่เขามีต่อสเปอร์สที่มีต่อครอบครัวของเขาซึ่งเป็นแฟนสเปอร์สทั้งหมดและเติบโตขึ้นมาเพียง 15 นาทีจากสนามกีฬาท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์

Kane เริ่มต้นอย่างช้าๆในช่วงแรกของอาชีพการงานของเขาหลังจากเล่นที่สโมสรท้องถิ่น Ridgeway Rovers มาระยะหนึ่งแล้ว Kane เล่นให้กับ Arsenal Academy เมื่ออายุแปดขวบ อย่างไรก็ตามเขาถูกอคาเดมีทิ้งหลังจากผ่านไปหนึ่งฤดูกาล Kane อ้วนและขาดนักกีฬาเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาถูกทิ้ง Arsene Wenger

อดีตกุนซืออาร์เซนอลแถลงเมื่อปี 2558 โดยอ้างถึงความผิดหวังของเขาที่อาร์เซนอลขับไล่ Kane หลังจากความผิดหวังที่เขาประสบกับอาร์เซนอลเขาได้เข้าเรียนในสถาบันการศึกษาเยาวชนของสโมสรฟุตบอลท็อตแนมฮอตสเปอร์ซึ่งเขาถูกปฏิเสธ Kane ต้องกลับไปที่ Ridgeway Rovers

ตอนอายุ 11 ปี Kane ย้ายไปเรียนที่ Watford Academy ซึ่งเขาได้รับการทดลองหกสัปดาห์ ในช่วงหกสัปดาห์นั้น Kane สามารถสร้างความประทับใจให้กับหน่วยสอดแนมของท็อตแนมในเกมกับสเปอร์สและเขาได้รับการต้อนรับกลับเข้าสู่สถาบันการศึกษาของสเปอร์ส

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Kane พัฒนาทักษะและการโหม่งอย่างต่อเนื่องและการปรับปรุงดังกล่าวไม่ได้มีใครสังเกตเห็น หนึ่งเดือนหลังจากได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งเดือนของพรีเมียร์ลีกในเดือนมกราคม 2015 Kane ได้เซ็นสัญญา 5 ปีครึ่งกับสเปอร์ส นอกจากนี้เขายังได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งเดือนของพรีเมียร์ลีกในเดือนกุมภาพันธ์ 2015 ในเดือนเมษายน 2015 เขาเป็นรุ่นไลท์เวทของเขาเป็นครั้งแรกในการแข่งขัน 

อาชีพระหว่างประเทศ : ได้รับเชิญให้เล่นให้กับทีมชาติอังกฤษ U-17 ในเดือนมกราคม 2010 แต่ไม่สามารถทำได้เนื่องจากอาการป่วย เขาได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขัน UEFA European Under-19 Championship

ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ที่เขาให้ความสำคัญและเป็นกุญแจสำคัญของทีมชาติอังกฤษ นอกจากนี้เขายังเล่นในฟุตบอลโลก 2013 FIFA U-20 เขาเล่นให้กับทีมยู -21 ในรอบคัดเลือกชิงแชมป์ยุโรปรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี 2015 นอกจากนี้เขายังเป็นตัวแทนของอังกฤษในการแข่งขัน แม้ว่า Kane จะเปลี่ยนความจงรักภักดีไปเป็นสาธารณรัฐไอร์แลนด์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ :  Luka Modric

Credit : บาคาร่า