Kylian Mbappe

Kylian Mbappe

พฤศจิกายน 11, 2020

วันนี้แอดก็มีบุคคล หรือ นักเตะชื่อดังเป็นอย่างมาก ในวงการนักเตะฟุตบอล วันนี้แอดจะพาเพื่อน ๆ มาดูประวัติของ Kylian Mbappe เรียกได้ว่าเขาคนนี้นั้นเป้นนักฟุตบอลอาชีพชาวฝรั่งเศส ซึ่งเป้นนักเตะที่มีอายุน้อย

แต่สามารถทำคะแนนได้สูง เป้นอย่างมาก จนทำให้เขานั้นมีชื่องเสียงที่โด่งดัง และ ค่าตัวที่มีมูลค่าสูงเป็นอย่างมากอีกด้วย  เรามาเริ่มทำความรู้จักเขาเพิ่มขึ้นกันเลยดีกว่าค่ะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kylian Mbappe นักเตะชื่อดังชาวฝรั่งเศส

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kylian Mbappe

Kylian Adesanmi Mbappé Lottin เกิดเมื่อวันที่ 20 เดือนธันวาคมปี 1998 ถึงสองพ่อแม่แอฟริกันที่อยู่มาตั้งถิ่นฐานในประเทศฝรั่งเศส อย่างแม่นยำหกเดือนหลังจากการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 1998

ของฝรั่งเศสMbappéเกิดมาในครอบครัวกีฬาของพ่อชาวแคเมอรูนที่มีรากเหง้าชาวไนจีเรียและแม่ชาวแอลจีเรีย Mr and Mrs Wilfred และ Fayza Mbappéที่อพยพไปฝรั่งเศส Kylian อนาคตของลูกชายของพวกเขาได้รับการดูแลอย่างดี

จากพวกเขาเนื่องจากเขามีศักยภาพมากมายในวงการฟุตบอลซึ่งสามารถยอมรับได้ในฐานะพ่อของเขาที่เป็นโค้ชฟุตบอลตามอาชีพที่สอนลูกชาย ไม่ใช่ zilch ดูเหมือนจะทำให้ Kylian Mbappéกลัวจากอาชีพที่ใฝ่ฝันไม่ใช่ความไม่สงบและความก้าวร้าวในเวลานั้นหรือเรื่องที่ทำไม่ได้เกี่ยวกับอาชีพของเขาเช่นการเรียน

แม้อายุยังน้อยเพียงหกขวบเขาได้รับการตรวจพบและค้นพบว่าเป็นนักฟุตบอลเด็กที่ยอดเยี่ยมที่สุดคนหนึ่งของฝรั่งเศส

เขาได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักฟุตบอลที่มีความสามารถ และ ความเก่งได้โดยมีพ่อของเขาเองที่ช่วยฝึกซ่อมให้เขา พร้อมทั้งยังได้รับการดูแลเป็นอย่างดีที่ As Bondy ซึ่งมีคุณพ่อของเขาเองที่เป้นผู้บริหารสโมสร

พร้อมทั้งมีอยู่ครั้งหนึ่งที่มีบุคคลซึ่งเป้นผู้จัดการของทีมอื่นที่กล่าวว่า เขานั้นเป้นอัจฉริยะด้านฟุตบอลที่แท้จริง ด้วยความเก่ง แบละ ความมีทักษะไหวพริบที่ดีจึงไม่เป็นที่แปลกใจเลยในเรื่องของคำกล่าวชมที่เขาได้รับมาอย่างมากมาย

Kylian Mbappéสามารถเรียกได้ว่าเป็นเยาวชนที่มาพร้อมกับถ้วยรางวัลและรางวัลมากมายโดยเปิดตัวจากลีกเอิง 1 ตำแหน่ง, ตำแหน่ง Coupe de France, ฟุตบอลโลกรัสเซีย 2018, ผู้เล่นเยาวชนแห่งปีของลีกเอิง 1, รางวัล Golden boy, FIFA

ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลผู้เล่นชายยอดเยี่ยมแห่งปีและรางวัลผู้เล่นดาวรุ่งยอดเยี่ยมของฟุตบอลโลก 2018 เขาเป็นนักฟุตบอลดาวรุ่งที่มีชื่อเสียงซึ่งสามารถคว้าตำแหน่งบัลลงดอร์ได้

ในลีกสมาชิกระดับยักษ์ในช่วงฤดูร้อนปี 2017 ซึ่งทำให้เขากลายเป็นนักเตะวัยรุ่นที่มีค่าตัวแพงที่สุดหลังจากย้ายไปเล่นที่ PSG ด้วยตัวเลือกสำหรับการย้ายทีมเต็มรูปแบบ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ : Raheem Sterling

Credit : รูเล็ต