Paolo Maldini

Paolo Maldini

กุมภาพันธ์ 28, 2021

เปาโลมัลดินี่เกิดเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2511 ที่เมืองมิลาน Paolo Maldini  วัยเด็กเปาโลมัลดินี ถูกใช้ไปในทางที่ดีเพราะเขาเป็นลูกชายของผู้ชายที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งในอิตาลี บางทีวัยเด็กของเปาโลมัลดินี

อาจเป็นหนึ่งในความฝันของเด็ก ๆ ทุกคนเนื่องจากเขาเป็นลูกชายของชายที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งในอิตาลี เรื่องราวชีวิตของเปาโลมัลดินี เต็มไปด้วยความทรงจำเกี่ยวกับมิลานในขณะที่เขาเริ่มอาชีพเยาวชนในสโมสรและไม่เคยออกจากสโมสรในวัยเด็ก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Paolo Maldini ความฝันของเด็ก ๆ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Paolo Maldini

ในส่วนนี้ของชีวประวัติเปาโลมัลดินี่เราจะดูอาชีพการงานของเขาตั้งแต่ช่วงแรก ๆ จนถึงตอนนี้ที่เขาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการเอซีมิลาน ลูกชายของอดีตนักฟุตบอลชาวอิตาลีและโค้ชเชซาเรมัลดินีเล่นให้กับเอซีมิลานตั้งแต่เขาอายุ 10 ขวบ ในฤดูกาล 1984/85 และในวันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2528 กับอูดิเนเซ่เขาเปิดตัวในเซเรียอามัลดินี่ในครึ่งหลัง เขาเล่นหนึ่งเกมในลีกอิตาลีระหว่างฤดูกาล 1984/85

เขากลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญของเอซีมิลานในฤดูกาล 1985/86 ตั้งแต่นั้นมาเขาส่วนใหญ่เล่นเป็นกองหลังตัวกลางและบางครั้งก็เป็นแบ็คซ้าย Scudetto ของฤดูกาล 1987/88 เป็นรายการแรกที่เขาคว้าแชมป์กับเอซีมิลาน ในช่วงปลายทศวรรษ 1980 เขาได้เล่นเคียงข้างผู้เล่นเช่น Franco Baresi, Marco van Basten, Roberto Donadoni, Ruud Gullit และ Frank Rijkaard

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2550 ในระหว่างการแข่งขันคลับเวิลด์คัพที่โยโกฮามาเขาประกาศว่าเขากำลังจะเลิกเล่นฟุตบอลในปี 2008 ในวันที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2551 สองวันหลังจากการกำจัดในรอบ 16 ทีมของแชมเปี้ยนส์ลีก กับ อาร์เซนอล

เขาพิจารณาการตัดสินใจของเขาอีกครั้งและบอกว่าเขาต้องการขยายสัญญาออกไปอีกปี ในขณะเดียวกันเขาก็ขยายสัญญาออกไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2552 ในวันที่ 17 เมษายน 2552 มัลดินี่ประกาศว่าเวลานี้เขาจะออกจากการค้าแข้งเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2008/09 นอกจากนี้เขายังเสริมว่าเขาจะทำงานในโลกของฟุตบอลต่อไปแม้ว่าจะไม่ใช่ในฐานะโค้ชก็ตาม

ลักษณะเด่นที่สุดของมัลดินี่คือความสามารถในการหยุดการโจมตีโดยไม่มีข้อผิดพลาด แต่ความสามารถในวิชาชีพที่มากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาของอาชีพการงานของเขาคือการมีบทบาทที่เป็นประโยชน์แม้ว่าเขาจะอยู่ในการป้องกันส่วนกลางก็ตาม 

โดยที่เขาไม่จำเป็นต้องรับมือเพราะเขาสามารถอ่านเกมและหยุดการโจมตีได้อย่างง่ายดาย ในอาชีพการเล่นของเขามัลดินี่ต้องเผชิญกับปีกตัวรุกที่อันตรายและกองกลางตัวรุก นักเตะอย่างโรนัลโด้ชาวบราซิลต่อหน้ามัลดินี่ออกจากเกมโดยสิ้นเชิง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ :  Andres Iniesta

Credit : สล็อตออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *