Lauren Sesselmann

มีนาคม 10, 2021

ผู้หญิงเริ่มเล่นฟุตบอลอย่างมืออาชีพและเมื่อหลายปีผ่านไปพวกเธอได้เลี้ยงดูนักฟุตบอลหญิงยอดเยี่ยมที่สามารถเล่นได้เช่นเดียวกับผู้ชายหรือดีกว่าทีมในลีกชาย Lauren Sesselmann หนึ่งในผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จในลีกหญิงระดับนานาชาติคือลอเรนเซสเซลมานน์ เธอเป็นผู้เล่นชาวอเมริกันโดยกำเนิดของทีมชาติแคนาดา เธอเติบโตในกรีนเบย์วิสคอนซินกับแม่ชาวอเมริกันและพ่อชาวแคนาดา เธอยังมีพี่น้องอีกสองคน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Lauren Sesselmann หนึ่งในผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จในลีกหญิง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Lauren Sesselmann

เธอเติบโตในกรีนเบย์และเธอแสดงความสนใจในกีฬาเมื่อเธอยังเด็ก เธอเก่งในฟุตบอลและบาสเก็ตบอลลอเรน ไปที่ Notre Dame Academy และในปี 2544 และได้รับรางวัลชนะเลิศจากรัฐวิสคอนซินในบาสเกตบอลหญิง ในสมัยเรียนมหาวิทยาลัยเธอเล่นให้กับมหาวิทยาลัย Purdue ตั้งแต่ปี 2544 ถึง 2548 

ลอเรน สามารถทำสถิติหกประตูให้กับทีมมหาวิทยาลัยในการทำประตูการทำประตูการช่วยประตูการชนะเกมการแข่งขันหลายประตูและการลงทะเบียนยิงประตู ทีมของพวกเขาได้ชื่อว่า First Team All-Big Ten เป็นเวลาสองปีหนึ่งครั้งในปี 2546 และอีกครั้งในปี 2548

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2552 เธอได้รับเลือกจาก Chicago Red Stars แต่ใช้เวลาไม่เกิน 3 เดือนและ Sesselmann  เซ็นสัญญากับ Sky Blue FC ในเดือนพฤษภาคม 2552 Sesselmann 

ไปค่ายฝึกกับ Saint Louis Athletica แต่เธอตัดสินใจลาออกจากที่นั่น หลังจากนั้นเธอก็ได้ทำสัญญากับ Atlanta Beat โดยตำแหน่งของเธอในสนามได้เปลี่ยนจากบทบาทรุกเป็นฝ่ายรับ เธอเล่นนัดแรกกับฟิลาเดลเฟียอินดิเพนเดนซ์เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2553

อาชีพนานาชาติ ในปี 2010 Lauren Sesselmann กลายเป็นพลเมืองแคนาดาโดยพ่อของเธอซึ่งมาจาก Newfoundland และ Labrador และได้รับเชิญให้เข้าร่วมทีมชาติแคนาดา 

เหตุการณ์ก่อนหน้าของลอเรนทำให้เกิดการแข่งขันกระชับมิตรกับสหรัฐฯ 2 ครั้งในเดือนกันยายน 2554 เธอคว้าชัยชนะครั้งแรกกับสหรัฐอเมริกาในรอบแรกเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2017 และเล่น 90 นาทีให้กับทีมชาติแคนาดา นัดที่สองคือวันที่ 23 กันยายน 2554

เธอเป็นหนึ่งในผู้เล่น 18 คนที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมการแข่งขัน Pan American Games 2011 ที่ Guadalajara  ลอเรน เล่นเป็นแบ็คซ้ายในสี่เกมแรกและเกมที่ห้าเข้ามาเป็นตัวสำรองและช่วยให้แคนาดาคว้าเหรียญทอง เธอเคยเล่นให้กับทีมในฟุตบอลโลกหญิงปี 2015 แต่ในรอบก่อนรองชนะเลิศเธอเสียสมาธิและล้มลงและนี่กลายเป็นโอกาสในการทำประตูของ 

อังกฤษ  และพวกเขาใช้โอกาสและยิงประตู ในเดือนมิถุนายน 2017 ฟุตบอลของแคนาดาชื่นชมเธอพร้อมกับผู้ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงโอลิมปิกคนอื่น ๆ เช่น Jonelle Filigno, Robyn Gayle, Kaylyn Kyle และJoséeBélanger

แนะนำ :  Paolo Maldini

Credit : gclub casino