Magdalena Eriksson

Magdalena Eriksson

มีนาคม 10, 2021

เธอเป็นที่รู้จักในฐานะทูต LGBTQ ซึ่งหมายความว่าเธอกำลังส่งเสริมเรื่องเพศอื่น ๆ นอกเหนือจากการพูดตรงและเธอเป็นสมาชิกของชุมชน LGBTQ Magdalena Eriksson นอกเหนือจากสิ่งที่เธอทำในชีวิตส่วนตัวหรือเพื่อสังคมแล้วเธอยังประสบความสำเร็จมากมายในอาชีพนักฟุตบอลของเธอ ในสังคมที่เราอาศัยอยู่มีการเลือกปฏิบัติมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้หญิงทำได้และสิ่งที่ทำไม่ได้เมื่อเทียบกับผู้ชาย แต่ในกรณีนี้เธอได้ทำสิ่งที่ผู้เล่นชายไม่กี่คนประสบความสำเร็จ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Magdalena Eriksson ความสำเร็จมากมายในอาชีพนักฟุตบอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Magdalena Eriksson

เริ่มต้นจากสโมสรฟุตบอลท้องถิ่นชื่อ Enkede IK พ่อของเธอแนะนำให้เธอเข้าร่วม Hammarby IF DFF ในความคิดของเขาลูกสาวของเขาจะมีโอกาสที่ดีกว่ามากในการเข้าถึงทีมระดับสูงที่เล่นให้กับ Hammarby ดังนั้นเธอจึงทำเช่นนั้นเธอเข้าร่วมกับ Hammarby เมื่ออายุ 17 ปีและได้เดบิวต์กับ Umea IK

Magdalena พบสถานที่ที่ดีกว่าสำหรับเธอใน Djurgarden โดยเข้าร่วมทีมในเดือนพฤศจิกายน 2011 เนื่องจากทีมใหม่ของเธอกำลังดิ้นรนเพื่ออยู่ในลีกดิวิชั่นเธอจึงมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการรับผิดชอบซึ่งในที่สุดเธอก็หักหลังและทำให้เธอออกจาก สโมสรในปี 2012 หลังจากลงสนามไป 19 นัด

เธอเริ่มสะสมและสะสมถ้วยรางวัลต่างๆตั้งแต่ยังเด็ก ได้รับถ้วยรางวัลแรกในฐานะสมาชิกของสวีเดนอายุต่ำกว่า 19 ปีทีมของเธอคว้าแชมป์ยุโรป 2012 Under 19

เธอปรากฏตัวครั้งแรกในทีมชาติอาวุโสเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2014 เธอต้องหยุดพักชั่วคราวเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าในช่วงต้นปี 2014 ชื่อของเธออยู่ในรายชื่อเมื่อทีมของเธอได้รับรางวัลเหรียญเงินในโอลิมปิกฤดูร้อน 2016

เธอเปิดใจกับผู้สัมภาษณ์เกี่ยวกับอัตลักษณ์ทางเพศและความสัมพันธ์ของเธอ ไม่เพียง แต่เธอเป็นสมาชิกของชุมชน LGBTQ + เท่านั้น แต่เธอยังสนับสนุนชุมชนนี้ร่วมกับ Pernille Harder ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของเธอด้วย

นอกจากนี้ยังมีเรื่องสนุก ๆ เกี่ยวกับการที่เธอไม่รู้ว่าจะสะกดนามสกุลอย่างไรให้ถูกต้องจนกระทั่งเธออายุ 17 เธอสันนิษฐานว่านามสกุลของเธอสะกดว่า “Ericsson” เพราะนั่นเป็นวิธีที่พ่อของเธอสะกดนามสกุล แต่จริงๆแล้วเธอใช้เวลาตรวจดูนามสกุลในหนังสือเดินทางและพบว่าเธอสะกดนามสกุลของตัวเองผิด

 สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขารัฐศาสตร์และเธอยังคงได้รับการศึกษาต่อไปแม้จะประสบความสำเร็จในอาชีพนักฟุตบอล ขณะนี้เธอกำลังเรียนหลักสูตรบางวิชาเกี่ยวกับการวิเคราะห์พลังแบบแยกส่วนและทฤษฎีสตรีนิยม โดยส่วนตัวไม่รู้ว่าทฤษฎีสตรีนิยมอาจเป็นเรื่องสำคัญ ประการสำคัญประการหนึ่งเกี่ยวกับ เธออ้างว่าเธอไม่เคยต้องการเป็นนางแบบรักร่วมเพศและไม่มีคู่ของเธอ แต่ในสถานการณ์ปัจจุบันที่พวกเขาอยู่มันเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะซ่อนความสัมพันธ์ดังกล่าวและไม่ส่งเสริม พวกเขาพยายามเปิดเผยและซื่อสัตย์ต่อแฟน ๆ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ : Lauren Sesselmann

Credit : จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *