Malcom

Malcom

พฤศจิกายน 14, 2020

Malcom กองหน้าชาวบราซิลที่ได้รับคะแนน 45 ล้านปอนด์จากบอร์กโดซ์เพื่อทดแทนAlexis Sanchez ซานเชซเป็นที่ต้องการของแมนเชสเตอร์ซิตี้และในขณะที่มีการเปิดสายการสื่อสารสำหรับการเคลื่อนไหวที่อาจเกิดขึ้นในเดือนนี้อาร์เซนอลต้องการตัวทดแทนก่อน นั่นได้เห็นกันเนอร์สย้ายไปหามัลคอมชาวบราซิลวัย 20 ปีที่ส่องแสงให้บอร์กโดซ์ในระยะนี้

ปีกดาวรุ่งใช้เวลาสองปีกับสโมสรฝรั่งเศสและสร้างความประทับใจที่เหมาะสมในช่วง 12-18 เดือนที่ผ่านมาเพื่อเชื่อมโยงกับนักหวดใหญ่ของยุโรปหลายคน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Malcom นักเตะดางรุ่ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Malcom

เกิดวันที่ : 26 กุมภาพันธ์ 2540 สโมสรปัจจุบัน : บอร์กโดซ์ หลังจากเริ่มอาชีพในบ้านเกิดกับโครินเธียนส์มัลคอมได้ย้ายไปเล่นในยุโรปในปี 2559 โดยย้ายไปค้าแข้งที่ฝรั่งเศส

ฝ่ายซ้ายเท้าซ้ายเข้าร่วมลีกเอิง 1 ข้างบอร์กโดซ์ในช่วงกรอบเวลาการย้ายทีมเดือนมกราคมโดยได้รับค่าธรรมเนียมที่ไม่เปิดเผยเมื่ออายุ 18 ปี เขาลงสนามไปแล้ว 73 นัดทำคะแนนให้กับสโมสรเก่าได้ 10 ครั้ง

นอกจากนี้ก่อนที่เขาจะมาถึงฝรั่งเศสเขายังเคยลงเล่นให้ทีมชุดอายุต่ำกว่า 20 ปีของบราซิลไป 13 นัดโดยทำประตูได้สองครั้งและเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่เข้าถึงฟุตบอลโลก U20 รอบสุดท้ายในปี 2015 โดยแพ้เซอร์เบีย

หลังจากเดินทางมาถึงบอร์กโดซ์ชาวเซาเปาโลก็ผ่อนคลายในชีวิตที่สโมสรใหม่ของเขาโดยเริ่มต้นเพียง 5 ครั้งในช่วงเปิดตัว 5 เดือนกับสโมสร (ลงเล่น 13 นัด 2 ประตู) มัลคอมกลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญของ Matmut Atlantique ในฤดูกาลที่แล้วอย่างรวดเร็วทำให้ตำแหน่งปีกขวาเป็นของตัวเองภายใต้ Jocelyn Gourvennec เจ้านายของบอร์กโดซ์

ในขณะที่บอร์กโดซ์จบอันดับหกในลีกเอิง – จึงได้รับการรับรองจากยูโรป้าลีก – มัลคอมลงเล่น 45 นัดในทุกรายการแข่งขันทำคะแนนได้เก้าครั้งและได้รับ 7 แอสซิสต์ จนถึงฤดูกาลนี้เขาเล่นไปแล้ว 21 ครั้งโดยใช้เวลา 1,724 นาทีจบ 90 นาทีจาก 14 ครั้ง จนถึงตอนนี้เขายิงไปแล้ว 7 ประตูเพิ่มอีก 5 แอสซิสต์ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดขึ้นก่อนสิ้นเดือนกันยายน

Arjen Robben แม้ว่าอาจจะไม่มีความตรงไปตรงมาของ Dutchman ในฟุตบอลฝรั่งเศสเขาถูกปรับใช้จากปีกขวาเป็นส่วนใหญ่ตัดเท้าซ้ายและต้องการเล่นบอลตัดบอลหรือยิงเข้าประตู

ฝ่ายซ้ายยังมีลูกเล่นเล็ก ๆ น้อย ๆ ในตู้เก็บของของเขาและไม่ได้มีจังหวะสั้น ๆ ดังนั้นจึงสามารถขับรถไปทางบายไลน์และข้าม / ตัดเข้ามาในพื้นที่ได้เช่นกัน นอกจากนี้เขายังถูกใช้งานจากทางซ้ายและอยู่ในอันดับที่ 10 ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ในเมืองท่าเรือ แต่มักจะมองไปที่การเล่นในบ้านจากทางขวามากกว่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ : mohamed salah

Credit : บาคาร่า