Keisuke Honda

Keisuke Honda

มีนาคม 27, 2021

Keisuke Honda เป็นนักฟุตบอลอาชีพชาวญี่ปุ่นซึ่งปัจจุบันมีบทบาททั้งในฐานะตัวแทนอิสระ (ผู้เล่น) และผู้จัดการของกัมพูชา เช่นเดียวกับนักฟุตบอลอาชีพคนอื่น ๆ ฮอนด้ายังเริ่มค้าแข้งในสโมสรบ้านเกิดของเขาและในขณะที่เขาสามารถเอาชนะการพลิกผันทั้งหมดเขาก็สามารถเข้าถึงสโมสรระดับท็อปได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Keisuke Honda นักฟุตบอลอาชีพชาวญี่ปุ่น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Keisuke Honda

นักฟุตบอลชาวญี่ปุ่นวัย 34 ปีเติบโตเป็นเด็กที่หลงใหลในฟุตบอลในโอซาก้า เขาทำงานอย่างหนักเพื่อเข้าสู่สโมสรที่มีความซับซ้อนมากขึ้น ในช่วงแรกมันยากสำหรับเขาที่จะบุกเข้าไปเล่นในทีมอาวุโส แต่เมื่อเวลาผ่านไปเขาก็อวดความสามารถในการเล่นฟุตบอลที่แท้จริงของเขาดังนั้นตอนนี้เขาจึงได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในปีกที่ดีที่สุดในวงการฟุตบอล

เกิดเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2529 ที่เมืองเซ็ตสึโอซาก้าประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่เขายังเป็นเด็กเขาพบว่าตัวเองสนใจในฟุตบอล ในเวลานั้นการค้าแข้งไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนักในญี่ปุ่น แต่ Keisuke ไม่ยอมแพ้และเมื่อเขาอายุ 8 ขวบเมื่อเขาสามารถผ่านการทดสอบที่กำหนดได้เขาก็เริ่มอาชีพนักฟุตบอลสมัครเล่น

ในช่วงฤดูร้อนของปี 2013 ฮอนด้าถึงสัญญาหกเดือนสุดท้ายกับฝั่งรัสเซียซึ่งหมายความว่าเขาสามารถเจรจากับสโมสรอื่น ๆ ได้ แม้จะประสบความสำเร็จใน CSKA แต่เขาก็ต้องเลือกสโมสรที่ใหญ่กว่า ดังนั้นในวันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2556 สโมสรจึงประกาศให้กองกลางชาวญี่ปุ่นของพวกเขาออกจากสโมสร หนึ่งเดือนหลังจากที่เขาจากไปในวันที่ 27 ตุลาคม 2556

มิลาน มัสซิมิเลียโนอัลเลกรีผู้จัดการทีมประกาศว่าปีกชาวญี่ปุ่นจะเข้าร่วมทีมรอสโซเนรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายในเดือนมกราคม 2014 เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2014 เขาเซ็นสัญญากับมิลานสามปีและเลือกเสื้อหมายเลข 10

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2019 เขาเซ็นสัญญากับฝ่ายดัตช์ วิเทสส์  Arnhem ที่ Eredivisie สัญญานี้ยังไม่เกินหนึ่งฤดูกาล หลังจากการจากไปของ Leonid Slutsky ฮอนด้ายังต้องการออกจากสโมสรหลังจากลงเล่นในลีก 4 นัดเท่านั้น 

ต่อจากนั้นในวันที่ 31 มกราคม 2020 Honda ได้เดินทางไปบราซิลเพื่อเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ Campeonato Brasileiro Série A side Botafogo ในเดือนมีนาคมเขานัดเปิดตัวและยังสามารถทำประตูได้จากการเตะลูกโทษในเกมที่เสมอกับบังกู

นักฟุตบอลชาวญี่ปุ่นคนนี้มีชื่อเสียงในด้านความเร็วและความคิดสร้างสรรค์สำหรับทุกสโมสรที่เขาเคยเล่นในอาชีพของเขาเขามีชื่อเสียงในด้านพลังที่มีประโยชน์ในทุกสถานการณ์และทุกโอกาส นอกจากนี้ในฐานะผู้เล่นด้านเทคนิคเขามีความโดดเด่นในการโค้งงอฟรีคิกการสัมผัสอันทรงพลังจากระยะไกลทักษะการเลี้ยงบอลและการส่งบอลในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการจ่ายบอล 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ : Marco van Basten

Credit : รูเล็ตออนไลน์