Kevin Trapp

Kevin Trapp

มีนาคม 31, 2021

Kevin Trapp เป็นนักฟุตบอลอาชีพชาวเยอรมันที่เล่นเป็นผู้รักษาประตูที่สโมสรกีฬา Eintracht Frankfurt ซึ่งกำลังเล่นอยู่ในบุนเดสลีกา เควินแทรปป์มีประสบการณ์มากมายในอาชีพการงานของเขาและเขาเล่นในสโมสรที่มีชื่อเสียง เขาสามารถคว้าเกียรติยศและรางวัลมากมายตั้งแต่อายุยังน้อย ผู้รักษาประตูอายุน้อยอยู่ข้างหน้าเขาอีกยาวไกลและอีกมากมายที่จะตามมา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kevin Trapp ผู้รักษาประตูอายุน้อย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kevin Trapp

ในช่วงสองฤดูกาลแทรปป์ปรากฏตัวในทีมชุดแรก เขาเล่นเป็นผู้รักษาประตูตัวเลือกที่สามของสโมสรและผู้รักษาประตูตัวเลือกที่สองในเวลาต่อมา แต่ในเดือนมกราคมเขาได้รับบาดเจ็บและไม่สามารถเล่นได้เป็นเวลาสามเดือน หลังจากหายป่วยเขาก็กลับมาร่วมทีมและคราวนี้มาแทนที่ Tobias Sippel ที่ไม่สามารถเล่นได้เนื่องจากไข้หวัดใหญ่ เขาแข่งขันกับ Sippel และเล่นในอีกแปดเกมที่เหลือของฤดูกาล

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2558 จากสถิติการซื้อขายของเควินแทรปป์เขาบรรลุข้อตกลงกับแชมป์ลีกเอิง 1 ปารีสแซงต์แชร์กแมงในราคา 10 ล้านยูโร สำหรับการเปิดตัว Trapp ของเขาทำผลงานได้ดีในการแข่งขันTrophée des Champions ปี 2015 ที่มอนทรีออล เขารักษาตาข่ายได้อย่างชัดเจนในการชนะลียง 2–0 แทรปป์ช่วยได้มากมายและช่วยทีมด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยม

แม้จะมีผลงานที่ยอดเยี่ยมและเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันลีกในฤดูกาลนี้แทรปป์ก็ถูกแทนที่ด้วยดาวรุ่งชื่ออัลฟองส์อาเรโอลา อย่างไรก็ตามประสิทธิภาพของ Areola นั้นอ่อนแอและ Trapp ก็กลับมาอยู่ในเกมได้อีกครั้ง เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2559 ในชัยชนะ 5-0 กับเอฟซีลอริยองต์ผู้รักษาประตูคนเก่งเก็บตาข่ายได้ ในเลกแรกของรอบชิงยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกเปแอสเชพบกับบาร์เซโลน่า

การเป็นผู้รักษาประตูอาจไม่ดึงดูดความสนใจและให้เครดิตกับบุคคลได้มากเท่ากับการเป็นกองหน้าหรือกองกลาง แต่ดูเหมือนเรื่องราวจะแตกต่างออกไปสำหรับเควินแทร็ปป์ดาวยิงชาวเยอรมัน ในชัยชนะ 2-1 กับ มาร์กเซย 

แทรปป์พิสูจน์ตัวเองว่ามีค่าพอที่จะเคลียร์ตาข่ายและเซฟปารีสแซงต์ – เยอรมันได้อย่างน่าประทับใจ สามารถเซฟจุดโทษจากอับเดลาซิซบาร์ราดาและซลาตันอิบราฮิโมวิชได้สองคะแนนทำให้ PSG ทำประตูได้ทั้งหมด 110 ประตูริฮานน่าป๊อปสตาร์ชื่อดังอยู่ท่ามกลางผู้คนนับพันที่เชียร์ทีม Trap แชร์โพสต์กับแฟน ๆ ในขณะที่ Rihanna จูบเขาที่แก้มขณะที่เขาชูเสื้อลายเซ็นใหม่ของเขา  หลังจากแทรปป์กลับไปฝึกซ้อมปรีซีซั่นในเดือนกรกฎาคม 2018 เขาพบว่า 

Gianluigi Buffon กำลังจะเข้าร่วม PSG Buffon ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ เขาเป็นนักฟุตบอลอาชีพชาวอิตาลีที่มีสถิติเล่นสตรีคยาวนานที่สุด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ :  Keisuke Honda

Credit : ufa877.com