Sander Berge

Sander Berge

ธันวาคม 23, 2021

Sander Berge สายตาของเขาชัดเจนซึ่งเขาได้รับจากการตื่นนอนของเขา แม้ว่าตำแหน่งของเขาจะดี แต่เขาก็พยายามมากขึ้นในบางครั้งเพื่อให้พร้อมสำหรับเพื่อนร่วมทีมมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาอยู่ภายใต้ความกดดัน

บ่อยครั้ง เขาเข้ารับตำแหน่งที่ลึกลงไปในส่วนที่ลึกขึ้นระหว่างกองหลังตรงกลางและการสั่งการจากตำแหน่งนั้นขณะที่ลูกบอลเคลื่อนขึ้นสู่สนาม

Sander Berge แนวการเล่นที่ร่วมสมัยมีความสามารถในการเลี้ยงบอลที่ดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Sander Berge

เขาสามารถทำลายการเล่นได้ เขานำระดับความแกร่งมาสู่มิดฟิลด์ที่ยากจะหาจากมิดฟิลด์คนอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากระดับความสามารถด้านเทคนิคของเขา เขามีความสามารถในการทำลายเส้นที่ยอดเยี่ยม เมื่ออายุ 23 ปี เขายังมีเวลาที่จะปรับแต่งด้านที่เล็กที่สุดในตำแหน่งและการผ่านของเขา

ในทางกลับกัน สิ่งต่างๆ ไม่ได้เป็นไปตามที่เราจินตนาการไว้อย่างแน่นอน ในสองสามเกมแรกของเขากับ Blades เบิร์กล้มเหลวในการเข้าถึงรูปแบบที่ดีที่สุดของเขา จากนั้น หลังจากที่ได้แสดงร่วมกันกับทีมอย่างท็อตแน่มและเชลซีในช่วงล็อกเอาท์ เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสจนทำให้เขาต้องพลาดการแข่งขันทั้งฤดูกาลที่แล้ว

ข้อเท็จจริงที่น่าสังเกตเกี่ยวกับ Sander Berge คือเขาสามารถพักฟื้นได้ในช่วงฤดูร้อน อย่างไรก็ตาม เขาต้องลงเล่นเพียง 5 เกมในฤดูกาลนี้ ก่อนที่จะถูกบังคับให้ต้องพักจากโควิด หลังจากนั้นเขาก็กลับมาลงสนามได้หนึ่งเกมก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายในเกมพบเพรสตัน และเขาไม่ได้มีใครเห็นหรือได้ยินอีกเลยตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ส่งผลให้ สลาวิซ่า โยคาโนวิช ยอมรับว่าเบิร์กยังห่างไกลจากการกลับมาเล่นชุดใหญ่ ทำให้เกิดคำถามว่ากองเชียร์ยูไนเต็ดจะได้เป็นสักขีพยานในสิ่งที่ดีที่สุดของแบร์เก้หรือไม่ หรือแม้กระทั่งจะได้เห็นเขาที่ ทั้งหมด.

ในช่วงฤดูร้อน มีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเกือบ แซนเดอร์ เบิร์กกำลังถูกสโมสรต่างๆ ดมกลิ่น แหล่งข่าวหลายแห่งแนะนำว่าทีมในอิตาลีสนใจที่จะเซ็นสัญญากับเขาในขณะที่ อาร์เซนอล

 Giovani Lo Celso

เป็นแฟนที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้ สเปอร์สยังทำข้อตกลงมูลค่า 17 ล้านปอนด์ให้กับดาวเตะวัย 23 ปีรายนี้ด้วย แน่นอนว่าข้อเสนอนั้นจะถูกปฏิเสธอย่างเด็ดขาด แหล่งข่าวหลายแห่งระบุว่า United กำลังมองหาราคาที่ใกล้เคียงกับค่าฉีกสัญญา 35 ล้านปอนด์ ก่อนที่จะพิจารณาขาย Sander

ยูไนเต็ดไม่ชนะแม้แต่เกมเดียวที่เบิร์กมีส่วนร่วมตลอดช่วงเวลาที่อยู่กับสโมสร บางคนเชื่อว่าเขาซบเซาเกินไปในช่วงกลางและไม่เหมาะกับทีมนี้ แน่นอนว่าความสามารถของเขานั้นชัดเจนสำหรับทุกคน แต่ก็มีความถูกต้องบางอย่างในคำพูดเหล่านั้นเช่นกัน

เขาใช้ร่างกายได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถป้องกันบอลหรือผู้เล่นได้อย่างง่ายดาย ยักไหล่จากกองหลัง และตั้งรับลูกตั้งเตะอย่างน่าชื่นชม สิ่งนี้มีส่วนอย่างมากต่อความสามารถในการเลี้ยงบอลที่ยอดเยี่ยมของเขา ในขณะที่เขาสามารถสกัดกั้นกองหลังได้

Credit : ufabet1688

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *