Christen Press

สิงหาคม 8, 2021

Christen Press เกิดมาเพื่อเป็นนักกีฬา สื่อมวลชนมักชอบเล่นฟุตบอลตั้งแต่อายุยังน้อย และเริ่มเล่นในระดับโรงเรียน และเธอนั้นยังได้เป็นกัปตันทีมของเธอและได้รับรางวัลสองตำแหน่งสำหรับโรงเรียนของเธอ 

สื่อได้สร้างชื่อด้วยบทเพลงสรรเสริญที่เธอได้รับแล้ว ในระดับวิทยาลัย เธอเล่นให้กับสแตนฟอร์ดคาร์ดินัลและทำลายสถิติหลายรายการ เธอยังได้รับการเสนอชื่อให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของ Soccer America ในช่วงปีสุดท้ายของเธอ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Christen Press Soccer America ในช่วงปีสุดท้ายของเธอ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Christen Press

เมื่อต่อมาเธอนั้นเข้าร่วมทีมชิคาโก้ เร้ด เธอสิ้นสุดสัญญากับชิคาโก้ เร้ด สตาร์ในปี 2560 ด้วยจำนวน 35 ประตูจาก 68 เกม นอกเหนือจากการเล่นให้กับสโมสรแล้ว Press ยังเป็นส่วนหนึ่งของทีม 

เข้าเรียนที่ Chadwick High School และสนใจกีฬาตั้งแต่อายุ 5 ขวบ เธอเริ่มเล่นฟุตบอลและในไม่ช้าก็กลายเป็นกัปตันทีมของโรงเรียน (แชดวิก ดอลฟินส์) ในช่วงมัธยม เธอเป็นผู้นำโรงเรียนของเธอเพื่อคว้าตำแหน่ง Southern Section IV IV สองรายการ

เธอเริ่มเล่นให้กับ ในระดับวิทยาลัย เธอทำลายสถิติมากมาย ในปีสุดท้ายของเธอ ด้วย 71 ประตู ผู้เล่น Pac-10 แห่งปี อาชีพนักวิชาการของเธอน่าชื่นชมเช่นกัน และเธอก็ได้รับรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมแห่งปีของ Pac-10 ด้วยเช่นกัน

เริ่มชมรมของเธอในปี 2011 เมื่อเธอถูกเกณฑ์ทหารให้เข้าร่วม Washington Freedom ซึ่งเปลี่ยนชื่อเป็น magicJack หลังจากเริ่มต้นได้อย่างน่าประทับใจด้วยการยิงหลายประตูในเกมกับแอตแลนต้า บีท และบอสตัน เบรกเกอร์ส เพรสก็คว้าตำแหน่งรุกกี้แห่งปีจากแฮตทริกของเธอ เธอจบฤดูกาลด้วย 8 ประตูจาก 19 นัด

ยังคงรักษาจุดยืนที่สงวนไว้เกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเธอและไม่ อย่างไรก็ตาม มีข่าวลือว่าเธอกำลังออกเดทกับ Nima Majd แต่ทั้งคู่ไม่ได้ยืนยันการคาดเดา

ตลอดจนที่เธอนั้นได้ดำรงในอาชีพกีฬา เธอนั้นต่างได้พัฒนาความสามารถในด้านที่เธอนั้นมีความสามรารถพิเศษ พร้อมทั้เธอนั้นยังทุ่มเทให้กับการซ้อม และ พร้อมที่จะเรียนรู้พัฒนาฝีมือของเอในทุกวัน

จนความพยายามของเธอนั้นก็ต่างประสบความสำเร็จเสมอมา ตลอดจนเธอนั้นได้รับรางวัลมากมาย พร้อมแฟนคลับที่ต่างพามาให้กำลังใจเธอในทุกการแข็งขันที่ดุเดือด

อีกทั้งเธอนั้นยังเป็นนักเตะสาวที่มีความคิด และ ทักษะในการเล่นที่มองเกมส์ขาด พร้อมทั้งยังมีวิธีการคิดการพูดเมื่ออกสื่อได้ดีอีกด้วย เรียกได้ว่าทักษะการวางตัวของเธอนั้นก็ดีไม่แพ้ทักษะการเล่นกีฬาเลยนั่นเอง จนเธอนั้นยังเป็นนักเตะสาวที่มีชื่อเสียงโด่งดังเสมอมา

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *