Xavi Simons

Xavi Simons

มีนาคม 10, 2021

นักฟุตบอลที่มีคุณสมบัติที่ไม่น่าเชื่อทำให้เขากลายเป็นดาราที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 3 ล้านคน หนึ่งใน ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับ Xavi Simons คือความจริงที่ว่าเมื่อเขาอายุ 13 ปีเขามีผู้ติดตาม 300,000 คน คนรักฟุตบอลรู้จักเขาในฐานะนักเตะที่น่าทึ่งอยู่แล้วแม้ว่าเขาจะยังเป็นเด็กก็ตาม

เขาสร้างชื่อให้กับตัวเองในฐานะกองกลางให้กับทีมเยาวชนของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา ต่อมาในปี 2019 เขาออกจาก Catalans เพื่อเข้าร่วม Paris Saint-Germain FC ด้วยข้อตกลงที่ได้รับเงินหนึ่งล้านยูโรต่อปี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Xavi Simons นักเตะที่น่าทึ่ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Xavi Simons

เกิดเมื่อวันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2546 ที่อัมสเตอร์ดัมประเทศเนเธอร์แลนด์ เขาเริ่มเล่นฟุตบอลตั้งแต่เรียนรู้วิธีการเดิน พ่อของเขา Rogelio เป็นอดีตนักฟุตบอลซึ่งเป็นเหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของดาวรุ่ง พ่อของเขาบริหารทีมเยาวชนของอาแจ็กซ์ Xavi มักใฝ่ฝันที่จะเป็นนักฟุตบอลอาชีพเหมือนพ่อของเขา

ชาวอัมสเตอร์ดัมใช้เวลาในการฝึกฝนและพัฒนาความสามารถของเขาหลังจากนั้นไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน และตั้งแต่อายุยังน้อยพวกเขาทุกคนสามารถเห็นได้ว่า เป็นคนที่มีพรสวรรค์ที่น่าทึ่ง ดังนั้นจึงมีเพียงหกคนที่ La Masia Academy ที่มีชื่อเสียงของพวกเขาซึ่งผลิตขึ้นมา เมสซี และ อิเนียสต้า บาร์เซโลน่าตัดสินใจที่จะฝึกเด็กที่มีความสามารถ จากนั้น ก็ก้าวผ่านตำแหน่งและประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์แบบในทุกระดับของเยาวชน

พ่อของเขาเป็นที่ปรึกษาเยาวชนรุ่นเก๋าของสโมสรต่างๆเช่น Ajax Amsterdam พยายามปกป้อง Xavi เท่าที่จะทำได้ “เป็นเวลานานที่เราพยายามซ่อนตัวว่า Xavi กำลังเล่นให้กับบาร์เซโลนา เขากล่าวเสริม ปล่อยให้เขาเล่น ฟุตบอลปล่อยให้เขาพัฒนาไปเขาไม่ได้ต้องการโด่งดังไปทั่วโลกเขาต้องการเป็นนักฟุตบอล

PSG มอบข้อตกลงอันยอดเยี่ยมให้กับ Simons 1 ล้านยูโรต่อปีเพื่อให้เขาไปอยู่ที่ฝรั่งเศสโดยมีค่าใช้จ่ายต่ำกว่า 20,000 ยูโรต่อสัปดาห์ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับ Simons และ Raiola บาร์เซโลนาไม่พร้อมที่จะจ่ายเงินเพียงพอและนั่นคือความจริงที่อนุญาตให้สโมสรฟุตบอลปารีสแซงต์แชร์กแมงใช้ประโยชน์ได้ 

จากข้อตกลงล่าสุดของเขากับ PSG Xavi Simons มีมูลค่าสุทธิ 1 ล้านดอลลาร์ ณ ปี 2021 หลังจากตกลงที่จะไม่ขยายสัญญาบาร์เซโลนาของเขาเด็กอายุ 16 ปีได้เซ็นสัญญา 3 ปีกับยักษ์ใหญ่แห่งลีกเอิง 1 Simons จะได้รับเงิน 1 ล้านปอนด์ต่อปีก่อนสิ้นแคมเปญ 2021-2022 ดังนั้นเขาจะกลายเป็นเศรษฐีหลายล้านตามเวลา นอกจากนี้ซิมมอนส์จะได้สังเกตเห็นความจริงที่ว่าเขาเป็นหนึ่งในพรสวรรค์ที่ดีที่สุดทั่วโลก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ : Houssem Aouar

Credit : บาคาร่า gclub