Serena Williams 

กันยายน 2, 2022

แม้ว่า Serena Williams อาจพร้อมที่จะบอกลาเธอในการแข่งขัน US Open ปีนี้ก็ตาม ใครก็ตามที่เฝ้าดูเธอมานานขนาดนี้คงเป็นคนโง่ที่จะนับเธอออกไปทั้งหมดSerena Williamsอยู่บนเชือก หลังจากผ่านการจับสลากยูเอส โอเพ่น 2012 เธอพบว่าตัวเองตกชั้น 3-5 ต่อ Victoria Azarenka ในเซตที่สามของรอบชิงชนะเลิศ

Serena Williams ราชินีแห่งการคัมแบ็กของเทนนิส

Serena Williams

จากนั้น Azarenka ผู้เล่นอันดับต้น ๆ ของโลกก็ทำในสิ่งที่ไม่มีใครทำได้ในปีนั้นที่ Flushing Meadows เธอวิ่งวิลเลียมส์อย่างขาดๆ หายๆ ผิดหวังกับความผิดพลาดที่อยู่ข้างหน้า และขัดขวางอาวุธที่ไม่มีใครหยุดได้มากที่สุดของเธอ นั่นคือสายฟ้าฟาดในการเสิร์ฟของวิลเลียมส์ ซึ่งถือเป็นช็อตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกมของผู้หญิง

แม้ว่าวิลเลียมส์จะปิดช่องว่างอย่างกล้าหาญเป็น 4-5 ในการเสิร์ฟโดยไม่ต้องบันทึกเอซ แต่ Azarenka ก็ยังได้รับตำแหน่งบนแร็กเกตของเธอ ในการฟังวิลเลียมส์เล่าหลังจากนั้น เธอใช้เวลามาก จนเธอได้เริ่มร่างสุนทรพจน์รองในหัวของเธอแล้ว

และเมื่อ Azarenka กระโดดขึ้นนำ 40 แต้มและสามคะแนนชิงแชมป์ ดูเหมือนว่าไม่นานก่อนที่ฝูงชนของ Arthur Ashe Stadium จะได้ยิน แต่บางสิ่งที่อยู่ลึกข้างในไม่ยอมให้เธอถอย เมื่อ Azarenka พลาดการฟันหน้าครอสคอร์ทลึกด้วยความกว้างของเส้นผม พลังภายในนั้นก็ถูกเปิดเผยออกมา

มันส่องประกายผ่านการสร้างจุดที่กำหนดของเธอ การป้องกันอย่างไม่หยุดยั้งของเธอ และความกระหายการต่อสู้ที่ไม่อาจปฏิเสธได้ของเธอ ทันใดนั้น ขณะที่วิลเลียมส์กำลังเผชิญกับการคัดออก

ระหว่างความก้าวหน้าครั้งประวัติศาสตร์บนพื้นหญ้ากับความเกียจคร้านกับ Azarenka วิลเลียมส์ได้ให้เหตุผลเพียงพอที่จะไม่เดิมพันกับเธอในขณะที่เธอล้มลง ในรอบรองชนะเลิศ Australian Open รอบรองชนะเลิศในปี 2003 กับ Kim Clijsters พีค เซเรน่ากลับมาจากสองคะแนนจากแมตช์เพื่อชนะในสาม จากนั้นเอาชนะวีนัสในรอบชิงชนะเลิศเพื่อจบเซเรน่าสแลมในปี 2548

Australian Open semis วิลเลียมส์เปลี่ยนชัยชนะแบบตรงไปตรงมาของ Maria Sharapova ให้กลายเป็นชัยชนะสามชุดของความเชี่ยวชาญในการยิงประตูและการแก้ปัญหาทางจิตซึ่งจะเป็นตัวกำหนดการแข่งขันที่ไม่สมดุลของพวกเขา

ในขณะที่ชัยชนะนั้น เป็นครั้งที่สองในสามรายการเมเจอร์ประชันบนดินเหนียวของวิลเลียมส์ เป็นการแสดงที่เหนือชั้น จนกระทั่งวิลเลียมส์ขึ้นสู่ตำแหน่งยูเอสโอเพ่นปี 2012 ที่คัมแบ็กควีนได้รับตำแหน่งอย่างเป็นทางการ

ท้ายที่สุด เธอไม่เพียงแต่ต่อสู้เพื่อแซงหน้า Azarenka เท่านั้น เธอยังประทับตราตัวเองว่าเป็นนักเทนนิสอย่างไม่มีปัญหาหลังจากหยุดพักไปหนึ่งปีเพื่อรักษาจากอุบัติเหตุร้ายแรงที่เกือบถึงแก่ชีวิต ซึ่งทำให้เธอมีเลือดออกและเส้นเลือดอุดตันที่ปอด

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

Credit : gclub