Rodrygo Goes

Rodrygo Goes

มีนาคม 16, 2021

หนึ่งในผู้ทำประตูที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์แชมเปี้ยนส์ลีก Rodrygo Goes  หลายคนอาจไม่อยากเชื่อว่านักฟุตบอลรุ่นต่อไปได้ลงสนามไปแล้วโดยมีผู้เล่นอายุน้อยกว่า 16 ปี Youssoufa Moukoko ที่เปิดตัวครั้งแรกในแชมเปี้ยนส์ลีก

ลีกของพวกเขา แต่ส่วนที่น่าเหลือเชื่อเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือพวกเขาได้แสดงให้เห็นถึงชั้นเรียนที่แท้จริงและศักยภาพอันยิ่งใหญ่ของพวกเขาแม้จะอายุยังน้อยในขณะที่ประมาณสิบห้าปีที่แล้วคุณต้องรอให้ผู้เล่นมีอายุอย่างน้อย 22 ปีเพื่อแสดงให้เห็นอย่างแท้จริง ศักยภาพที่ยังไม่เกิดขึ้นของเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Rodrygo Goes ดาวรุ่งคนใหม่ของซีเนอดีน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Rodrygo Goes

โบรุสเซียดอร์ทมุนด์ ดาวรุ่งคนใหม่ของซีเนอดีนไม่ได้เป็นเพียงดาวรุ่งคนเดียวที่ได้ลงสนามและส่งเสียงดังเมื่อเร็ว ๆ นี้เนื่องจากโรดรีโกโกเยชาวบราซิลได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองแล้วว่าเป็นหนึ่งในส่วนสำคัญของทีมซีเนอดีนซีดานสร้างประวัติศาสตร์ที่เรอัลมาดริดซึ่งเป็นสโมสรที่มี ขนาดที่ไม่น่าเชื่อเช่นนี้เมื่ออายุยังน้อยเพียง 19 ปี

ตอนนี้แม้ว่า Rodrygo จะได้รับตำแหน่งพิเศษในเรอัลมาดริดและสามารถสร้างสถิติที่ยอดเยี่ยมเช่นการเป็นผู้ทำประตูที่อายุน้อยที่สุดเป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ของแชมเปี้ยนส์ลีก  เขาเกิดในปี 2544 เนื่องจากหลายคนยังคงมองว่ายุค 2000 ไม่ใช่เรื่องไกลตัว ถึงกระนั้นโลกก็ยังก้าวต่อไปและกลุ่มเป้าหมายที่สดใสยิ่งขึ้นก็เริ่มเดินทางในโลกของฟุตบอลทุกวัน

เกิดในเดือนมกราคมบรรดาผู้ที่สนใจอยากรู้เกี่ยวกับสัญลักษณ์จักรราศีของ Rodrygo Goes น่าจะเดาได้อยู่แล้วว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นราศีมังกรซึ่งหมายความว่าเขาเป็นคนในครอบครัวมีความรับผิดชอบเช่นเดียวกับที่เขาแสดงทั้งในเรื่องของเขา ชีวิตส่วนตัวในอาชีพนักฟุตบอลอาชีพของเขา

บางคนบอกว่าฟุตบอลอยู่ในยีนส์ แต่นักฟุตบอลหลายคนพิสูจน์แล้วว่าพวกเขาคิดผิดด้วยการเป็นคนแรกในครอบครัวที่ก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดในฐานะนักฟุตบอลอาชีพ อย่างไรก็ตาม Rodrygo ดูเหมือนจะมียีนที่บางคนพูดถึงเนื่องจากพ่อของเขาก็เป็นนักฟุตบอลเช่นกัน ในขณะที่เขาเล่นฟุตบอลในลีกล่าง ๆ ของบราซิลเขาไม่ได้เลื่อนอันดับขึ้นมาเนื่องจากลูกชายของเขาเกิดเมื่อเขายังเป็นวัยรุ่นและต้องจัดหาลูกชายแรกเกิดและภรรยาของเขา

เป็นคนที่ไม่ติดดินมากกว่าซึ่งหมายความว่าเขาไม่ได้ใช้เงินไปกับการอวดความมั่งคั่งของตัวเองมากนัก เขาออกจากรายการไปเล่นฟุตบอลสร้างความประทับใจให้กับทุกคนด้วยทักษะการเคลื่อนที่การจ่ายบอลด้วยเลเซอร์และความสามารถในการจบสกอร์ที่เป็นธรรมชาติซึ่งเขาได้ใช้ประโยชน์มากมายนับตั้งแต่เข้าร่วมมาดริดในปี 2019

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ :  Thomas Partey

Credit : ufabet168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *