Nicolo Barella

Nicolo Barella

ตุลาคม 28, 2021

Nicolo Barella เป็นผู้เล่นมืออาชีพชาวอิตาลีซึ่งปัจจุบันเล่นเป็นกองกลางที่อินเตอร์มิลาน ในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา บาเรลลาได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองว่าเป็นหนึ่งในกองกลางที่มีแนวโน้มมากที่สุดในโลก เขาได้รับเลือกให้เป็นนักเตะอิตาลีอายุน้อยที่ดีที่สุด

Nicolo Barella ถือเป็นหนึ่งในกองกลางที่ดีที่สุดในโลกฟุตบอล 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Nicolo Barella

เราจะต้องรอและดูว่าเขาจะอยู่ที่อินเตอร์ มิลานในฤดูกาลหน้าหรือจะย้ายไปสโมสรอื่น พ่อของเขาเป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจและสนับสนุน เมื่อเขาเริ่มก้าวแรกในฐานะนักฟุตบอลพูดถึงความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับพ่อของเขาและผลกระทบของเขาต่ออาชีพการงานของเยาวชนในการสัมภาษณ์ในปีต่อมา เขารู้สึกทึ่งกับความยิ่งใหญ่ของมิดฟิลด์โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เขาทำประตูที่น่าจดจำกับมานูเอล นอยเออร์ในอินเตอร์ มิลานเกมกับชาลเก้

ตอนเป็นเด็ก ฉันรู้สึกประทับใจในความสามารถของเขาในการยิงจากระยะไกล เขารู้สึกทึ่งและทึ่งกับเป้าหมายของเขาเสมอ สองอันลบไม่ออกในใจฉัน ประตูในดาร์บี้จากนอกเขตโทษ เขาเติมเต็มสายตาผมด้วยประตูและเทคนิคของเขา ฉันชอบที่จะเชื่อว่าฉันจะได้ใกล้ชิดกับเขา ฉันพบเขาตอนอายุ 16 ปีและมันเป็นช่วงเวลาที่ดี

เขาสร้างความประทับใจให้โค้ชของเขาในทันทีด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อของเขา และเคลื่อนผ่านตำแหน่งได้อย่างง่ายดาย Nicolo อยู่ที่สถาบันการศึกษาจนถึงปี 2014 เมื่อเขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้กับทีมอาวุโส ความก้าวหน้าของเขาเกิดขึ้นเมื่อสองปีต่อมา เมื่อเขากลายเป็นสมาชิกคนสำคัญของสโมสรในวัยเด็กของเขาในเซเรีย อา

หลังจากการระบาดของ Covid บุคลิกภาพของนักฟุตบอล เราสบายดี เรามีความสุขกับที่ไม่ได้กลับบ้านมากนักในปีนี้ เรามีสองสาวของเราเติมเต็มวันของเรา ฉันเรียนเป็นบางครั้ง เขาอ่านหนังสือ เราไม่ค่อยดูทีวี และเราฝึกฝน ท้ายที่สุดพวกเราก็พังทลาย ที่บ้านเขาสงบมาก เขาช่วยฉันกับเด็กผู้หญิงและบ้าน แต่ไม่มากกับสุนัข เขาเป็นคนหัวร้อน และเขาต่อต้านสังคม เขาไม่ได้ใช้โทรศัพท์มือถือมากนัก

 Drew Brees

นิโคโลเป็นคนพิเศษ สาวๆ รักเขามาก เอาใจใส่ ดูแลเอาใจใส่ อ่อนหวาน อดทน สำหรับเขาแล้ว สาวๆ ของเขาต้องมาก่อนและเขาอุทิศเวลาให้กับพวกเขาอย่างมาก ทุกประตูที่เขาทำประตูได้อุทิศให้กับเราในฐานะครอบครัว เครื่องบูชาที่เราทำและสร้างขึ้น

มูลค่าสุทธิคาดว่าจะมีมูลค่า 2 ล้านยูโรในปี 2020 รวมรายได้ทั้งหมดของเขา มูลค่าตลาดอยู่ที่ 50 ล้านยูโร เขาอยู่ในอันดับที่ 4 ในหมู่ผู้เล่นอินเตอร์มิลานและอันดับที่ 11 ในบรรดาผู้เล่นเซเรียอาทั้งหมดเงินเดือน ในปี 2020 มีรายงานว่า 4.6 ล้านยูโรต่อปี

Credit : gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *