Mesut Ozil

Mesut Ozil

ธันวาคม 26, 2020

Mesut Ozil  (เกิด 15 ตุลาคม พ.ศ. 2531) เป็นนักฟุตบอลอาชีพจากประเทศเยอรมนี ตลอดอาชีพการงานของเขาที่ได้เห็นเขาเล่นในลีกยุโรปมากกว่า 3 ลีก

Özilแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นนักฟุตบอลที่ได้รับพรจากเทคนิคที่หลากหลายความสามารถในการเล่นฟุตบอลที่ไม่ธรรมดา ในข้อเท็จจริงชีวประวัติของ วัยเด็กอาชีพมูลค่าสุทธิและชีวิตส่วนตัวเรานำข้อค้นพบที่น่าสนใจของหนึ่งในดาราฟุตบอลที่ดีที่สุดในยุคปัจจุบันนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mesut Ozil  บุคคลที่ถือว่ามีค่าตัวสูงมาก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mesut Ozil

เป็นลูกคนสุดท้ายในจำนวน 4 คนที่เกิดเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2531 สำหรับผู้อพยพชาวตุรกี มุสตาฟาอิซิลพ่อของอิซิลทำงานเป็นช่างโลหะขณะที่กูลิซาร์อิซิลแม่ของเขาเป็นแม่บ้าน เขาเติบโตในบิสมาร์กซึ่งเป็นชานเมืองของเยอรมันที่ส่วนใหญ่อาศัยอยู่โดยผู้อพยพ ด้วยอัตราการจ้างงานต่ำผู้อพยพอาศัยอยู่ในความยากจน

ในวัยเด็กÖzilมีความสนใจในการเตะบอล Özilเฝ้าดูพี่ชายของเขาแสดงการเลี้ยงลูกอย่างกระตือรือร้นในขณะที่เขายังเด็ก เมื่อเขาโตขึ้นÖzilเริ่มเล่นฟุตบอลอย่างจริงจังในโรงเรียนประถมศึกษา 

เขาพัฒนาทักษะฟุตบอลเพิ่มเติมโดยการเล่นในสนามฟุตบอลท้องถิ่นในละแวกของเขาที่เรียกว่ากรงลิง หลังจากที่เขาเข้าร่วมทีมฟุตบอลของโรงเรียนเขาก็ก้าวไปสู่ระดับกึ่งผู้ใหญ่ซึ่งเขาได้เล่นกับบุคคลที่มีความสามารถอื่น ๆ

เซ็นสัญญากับแวร์เดอร์เบรเมนซึ่งจะเห็นเขาอยู่ที่สโมสรจนถึงเดือนมิถุนายน 2554 ด้วยค่าธรรมเนียมการโอนเงิน 5 ล้านยูโร เขาได้รับเสื้อหมายเลข 11 ในเดือนเมษายน 2008 เขายิงประตูบุนเดสลีกาได้เป็นครั้งแรก 

เมื่อจบฤดูกาลแวร์เดอร์เบรเมนจบอันดับสองในบุนเดสลีกา ฤดูกาล 2008/09 ไม่ใช่ฤดูกาลที่ดีนักสำหรับแวร์เดอร์เบรเมนเมื่อพวกเขาจบในอันดับที่ 10 อย่างไรก็ตามเรื่องนี้

Özilสร้างผลกระทบที่ดีในทีม เขาช่วยให้ทีมของเขาก้าวไปสู่ ​​DFB-Pokal ในปี 2009 และยูฟ่าคัพ ในฤดูกาลสุดท้ายของเขากับแวร์เดอร์เบรเมนเขานำสโมสรไปสู่ ​​DFB-Pokal และได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในครึ่งแรกของฤดูกาล 2009/10

ในเดือนกันยายนปี 2011 Özilย้ายไปที่อาร์เซนอลฝั่ง EPL ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของการย้ายทีม แต่เชื่อว่าอยู่ที่ 42.5 ล้านปอนด์ซึ่งทำให้เขาเป็นผู้เล่นเยอรมันที่มีค่าตัวแพงที่สุดตลอดกาล ตัวเลือกซื้อคืนที่ทำให้มาดริดเป็นตัวเลือกแรก 48 ชั่วโมงในสตาร์เยอรมันซึ่งอาจมีการขายÖzilให้กับสโมสรใด ๆ ในสเปนรวมอยู่ในสัญญา Özilได้รับเสื้อหมายเลข 11 ที่ Arsenal

ด้วยมูลค่าสุทธิ 100 ล้านเหรียญสหรัฐ มูลค่าสุทธิของเขาได้รับการสนับสนุนจากการลงทุนและการรับรอง / การสนับสนุนข้อตกลงกับ Adidas, Mercedes Benz และ Beats by Dre เพื่อพูดถึงบางส่วน มีรายงานว่าÖzilได้รับเงินเดือนประจำปีประมาณ 18.2 ล้านปอนด์ในปี 2019

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ : Xherdan Shaqiri

Credit : ufabet777