Jay Jay Okocha

กันยายน 13, 2022

Jay Jay Okocha เอาชนะ Oliver Kahn เพื่อทำประตูที่ Jurgen Klopp และJay-Jay Okochaเขาปฏิเสธโอกาสที่จะยิงด้านซ้าย ขยับบอลไปที่เท้าขวาก่อนจะทิ้งผู้รักษาประตูของคาร์ลส์รูห์ไว้บนพื้นหญ้าด้วยเล่ห์เหลี่ยมฟุ่มเฟือยไม่ใช่สำหรับJay-Jay Okochaเขาพุ่งไปทางซ้าย ปะทะกองหลังอีกคนแล้วฟันกลับไปทางขวาอีกครั้ง จากนั้นหันกลับมาทางซ้ายของเขา มีการหยุดชั่วคราว คาห์นฟื้นแล้ว Slaven Bilic ได้วิ่งไปข้างหน้าเพื่อมีส่วนร่วม ช่วงเวลาที่ดูเหมือนจะผ่านไปแล้ว

Jay Jay Okocha เอาชนะ Kahn เพื่อทำประตูที่ เพื่อทำประตูที่ Jurgen Klopp

Jay Jay Okocha

เมื่อถึงตอนนั้น Okocha ดึงเท้าซ้ายกลับมาแล้วยิงบอลระหว่างกองหลังสองคนและผ่าน Kahn เข้าไปในตาข่าย ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต ชนะเกมนี้ และโอโคชา ตัวสำรองอายุน้อยของพวกเขาทำประตูที่น่าจดจำที่สุดลูกหนึ่งตลอดกาล เป็นประตูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์บุนเดสลีกาตามคำกล่าวของเยอร์เก้น คล็อปป์ คาห์น ผู้รักษาประตูชาวเยอรมันผู้งดงาม

เขายังคงเวียนหัวจากประสบการณ์ในปี 2536 โอโคชาตั้งถิ่นฐานเพื่อเรียกมันว่าประตูสุดโปรดในอาชีพการงานที่ยาวนานและยอดเยี่ยมของเขา การยิงอาจมาครั้งแรก แต่คาห์นอยู่ตรงนั้น “มันไม่ได้วางแผนไว้ คุณรู้ไหม มันเป็นการโต้กลับและเมื่อผมได้บอล ฉันมีผู้รักษาประตูอยู่ข้างหน้าฉัน ดังนั้นฉันแสร้งทำเป็นว่าฉันกำลังจะยิงเพื่อกำจัดเขา แต่เขา ไม่อยากจากไป

การหลอกลวงครั้งที่สองสะบัดคาห์น แต่จากนั้นกล่องก็แน่น “ขณะที่ฉันพยายามเลี้ยงบอลเขา กองหลังบางคนก็กลับมา ทั้งหมดที่ฉันพยายามทำคือหาช่องว่างนั้นเพื่อยิง และโชคดีที่สำหรับฉัน ฉันจัดการได้ สิบเอ็ดในความเป็นจริง สิบเอ็ดวินาทีนับจากวินาทีที่ Okocha ได้รับลูกบอลจนถึงช่วงเวลาที่เขาฝากเข้าตาข่ายเพื่อชนะเกม ไม่มีอะไรจริงๆ. แต่พอได้ดูแล้วรู้สึกไม่สิ้นสุดและเพียงพอที่จะเปลี่ยนอาชีพของผู้ชาย

นี่คือการแนะนำ Jay-Jay ของโลก – ดีมากที่พวกเขาตั้งชื่อเขาสองครั้ง การเปิดตัวในระดับนานาชาติของเขาในไนจีเรียเพิ่งเกิดขึ้นเพียงไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ นี่เป็นอาชีพที่เพิ่งเริ่มต้น อย่างน่าทึ่ง เมื่อได้รับ chutzpah นี่คือเป้าหมายบนเครื่องบินที่สามของเขา

นี่เป็นครั้งแรกที่มองเห็นพรสวรรค์ที่แท้จริงที่จะสร้างความบันเทิงให้กับโลกฟุตบอลในทศวรรษหน้าหรือประมาณนั้น ในอังกฤษ Okocha เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในช่วงเวลาของเขาที่ Bolton Wanderers เมื่อเขาดีพอที่จะทำให้ Premier League มีไหวพริบที่ไม่ธรรมดา

การปรากฏตัวของคาห์นช่วยเพิ่มพลังของเรื่องราวได้อย่างแน่นอน ย้อนกลับไปในตอนนั้น เขาเป็นผู้รักษาประตูอายุน้อยที่ยังไม่พร้อมจะย้ายไปบาเยิร์น มิวนิค นับประสาได้ชื่อว่าแมนออฟเดอะแมตช์ในแชมเปียนส์ลีกนัดชิงชนะเลิศหรือผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลกถึงสามครั้ง

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

Credit : ufa168