Harry Kane (Tottenham)

Harry Kane (Tottenham)

พฤศจิกายน 9, 2020

แฮร์รี่เคน Harry Kane (Tottenham) คนหนึ่งของเราได้ก้าวขึ้นมาจากอคาเดมีของเราเพื่อสร้างตัวเองให้เป็นหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุด กองหน้ายิงไป 17 ประตูจาก 28 นัดในพรีเมียร์ลีกระหว่างปี 2018/19 แม้จะบาดเจ็บที่ข้อเท้า 2 ครั้งในช่วงต้นปี 2019

หนึ่งในนั้นเกิดขึ้นในเลกแรกของมหากาพย์แชมเปี้ยนส์ลีกรอบก่อนรองชนะเลิศกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่สนามใหม่ในเดือนเมษายน 2019 แต่เขากลับมาทันเวลาเพื่อเริ่มรอบชิงชนะเลิศกับลิเวอร์พูลที่มาดริดในเดือนมิถุนายน โดยรวมแล้วแฮร์รี่ยิง 24 ประตูจาก 40 นัดในฤดูกาลนั้น และจะมีอะไรที่น่าสนใจอีก ตามมาดูเลย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Harry Kane (Tottenham) นักเตะสุดยอดฝีมือ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ในเดือนพฤศจิกายน 2019 เขาทำประตูได้สองครั้งในบ้านที่ชนะโอลิมเปียกอส 4-2 ในแชมเปี้ยนส์ลีกกลายเป็นผู้เล่นที่ทำประตูได้เร็วที่สุด 20 ประตูในประวัติศาสตร์การแข่งขันซึ่งเป็นสถิติที่อเลสซานโดรเดลปิเอโรเคยทำไว้

Harry Kane (Tottenham)

Harry เกิดที่ Walthamstow เข้าร่วม Academy ของเราในเดือนกรกฎาคม 2009 และเซ็นสัญญาแบบมืออาชีพในอีกหนึ่งปีต่อมา เขาเข้าร่วมกับเลย์ตันโอเรียนท์แบบยืมตัวในเดือนมกราคม 2554 ซึ่งเขาเปิดตัวฟุตบอลลีกและยิงได้ 5 ประตูจาก 18 เกม

ฤดูกาลถัดมา 2011/12 เขาปรากฏตัวครั้งแรกที่สเปอร์สด้วยการเปิดตัวกับฮาร์ทส์และลงเล่นหกนัดในยูโรป้าลีกรวมถึงประตูแรกในชัยชนะที่แชมร็อคโรเวอร์ส จากนั้นเขาก็เข้าร่วมกับมิลล์วอลล์แบบยืมตัวในเดือนมกราคม 2555 และยิงเก้าประตูจาก 27 เกม

เขาเปิดตัวพรีเมียร์ลีกให้กับเราในวันเปิดฤดูกาล 2012/13 โดยนับได้ถึงแปดนัดก่อนที่จะย้ายไปร่วมทีมนอริชซิตี้แบบยืมตัว แต่อาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าอย่างรุนแรงทำให้เขาต้องลงเล่นสี่เกมที่แคร์โรว์โร้ด 

เมื่อเขากลับมาฟิตแฮร์รี่เข้าร่วมกับเลสเตอร์ซิตี้และช่วยให้พวกเขาเข้าถึงรอบเพลย์ออฟแชมเปี้ยนชิพซึ่งพวกเขาแพ้วัตฟอร์ดไปสองขา เขาปรากฏตัว 13 ครั้งให้กับสุนัขจิ้งจอกโดยทำคะแนนได้สองครั้ง

แฮร์รี่กลับมาร่วมทีมในปี 2013/14 และปรากฏตัว 19 ครั้งในทุกรายการ เขาลงสตาร์ตพรีเมียร์ลีกครั้งแรกในเกมสีของเรากับซันเดอร์แลนด์ในเดือนเมษายน 2014 และตอบสนองด้วยเป้าหมายการบินสูงสุดครั้งแรกซึ่งเป็นครั้งแรกจากสามเกมในหลาย ๆ เกม

อย่างไรก็ตามในปี 2014/15 เขาได้รับชื่อเสียงอย่างแท้จริง ในช่วงเปิดฤดูกาลแฮร์รี่ทำประตูได้แปดประตูในการแข่งขันบอลถ้วยรวมถึงแฮตทริกอาวุโสครั้งแรกของเขากับแอสเตราสตริโปลิสซึ่งเป็นเกมที่ทำให้เขาได้ประตูในช่วงสั้น ๆ ก่อนที่จะคว้าประตูแรกในพรีเมียร์ลีกของฤดูกาล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ :  Kevin De Bruyne

Credit : ufabet877