George Best กับอีกด้านที่หลายคนยังไม่รู้

พฤษภาคม 7, 2022

George Best เมื่อพูดถึงชื่อนี้ โดยทั่วไปแล้วเราจะเชื่อกันว่าเป็นนักกีฬานั้นไร้ที่ติ แต่ก็เป็นชื่อที่ยอดเยี่ยมที่เรียกกันว่านักฟุตบอลขี้เมาตลอดกาล บางทีเราควรเปลี่ยนความเชื่อของเรา เราควรพิจารณาว่าพวกเขามีสุขภาพดีและสมบูรณ์แบบเพียงเพราะพวกเขาเล่นกีฬาหรือไม่?

ปัจจัยแรกและจำเป็นในการเป็นนักกีฬาคือการหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่น่ากลัว กล่าวโดยย่อคือ ลดการดื่มและสูบบุหรี่ สำหรับคนธรรมดาที่มีพฤติกรรมอันตราย เช่น การดื่มหรือรับประทานอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ก็เหมือนกับเรา เป็นเรื่องปกติ แล้วถ้าเกิดเป็นนักฟุตอบล่ะ ? ถ้าคุณเห็นนักฟุตบอลชื่อดังที่ดื่มสุรา ไม่ใช่เแค่ดื่มเพื่อความสนุกสนานในบางครั้ง แต่ดื่มเป็นชีวิตประจำวัน

ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงนักฟุตบอลขี้เมาตลอดกาลของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณจะต้องตกใจมาก

George Best เมื่อพูดถึงชื่อนี้ โดยทั่วไปแล้วเราจะเชื่อกันว่าเป็นนักกีฬานั้นไร้ที่ติ แต่ก็เป็นชื่อที่ยอดเยี่ยม

George Best กับอีกด้านที่หลายคนยังไม่รู้

ในโลกของฟุตบอล มีไม่กี่คนที่เชื่อว่าจอร์จ เบสต์เป็นนักฟุตบอลที่มีพรสวรรค์โดยธรรมชาติที่สุดที่อังกฤษผลิตขึ้น เขาเกิดเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2489 ที่เมืองเบลฟาสต์ ไอร์แลนด์เหนือ เมื่อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแมวมอง Bob Bishop พบวัยรุ่นร่างผอมคนนี้ เขาบอกกับ Matt Busby: “เจ้านาย ฉันคิดว่าฉันได้พบสุดยอดเป็นอัจฉริยะ”

เขาพัฒนาฝีมือตัวเองขึ้นทีละน้อยจนทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญของ “Swinging London” ในช่วงทศวรรษ 1960 ด้วยสไตล์แฟชั่นของเขา นักฟุตบอลอาชีพคนนี้ที่เล่นเป็นปีกซ้ายได้รับเลือกให้เป็นนักฟุตบอลยอดเยี่ยมแห่งปีของยุโรปในปี 1968 และได้อันดับที่หกในการโหวตนักเตะยอดเยี่ยมแห่งศตวรรษของฟีฟ่า เขาเป็นคนพิเศษมากที่สมาคมฟุตบอลไอริชอธิบายว่าเขาเป็น “ผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยสวมเสื้อสีเขียวของไอร์แลนด์เหนือ”

David Beckhamกับสุดยอดการยิงฟรีคิก

จนถึงตอนนี้ เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นฟุตบอลขี้เมาตลอดกาล ประสบความเดือดร้อนจากโรคพิษสุราเรื้อรังได้ดีที่สุดในช่วงวัยผู้ใหญ่ของเขา นิสัยที่ร้ายแรง การติดสุราทำให้เขากลายเป็นขโมย ในปีพ.ศ. 2524 ขณะเล่นในสหรัฐอเมริกา Best ได้ขโมยเงินจากกระเป๋าถือของผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาไม่รู้จัก เพื่อที่จะหาเงินมาดื่ม คดีเมาแล้วขับ ทำร้ายร่างกาย ตร. ไม่ยอมให้ประกัน เขาถูกพิพากษาจำคุก 3 เดือน

ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2543 เป็นผลมาจากแอลกอฮอล์ การทำงานของตับลดลงเหลือ 20% และเขาต้องปลูกถ่ายตับ แม้หลังจากปลูกถ่ายตับแล้ว เขาก็ยังดื่ม ในช่วงเช้าของวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2548 เมื่ออายุได้ 59 ปี เค้าเสียชีวิตจากการติดเชื้อที่ปอดและอวัยวะหลายส่วนล้มเหลว

เรียบเรียงโดย ufabet777

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0