Gedson Fernandes

ธันวาคม 29, 2021

Gedson Fernandes ความสามารถในการทำประตูของเขาสามารถอธิบายได้ด้วยข้อเท็จจริงที่ว่าแม้เมื่อเล่นในที่สูงในสนาม เขาแทบไม่ได้รับคำสั่งให้เข้าใกล้กรอบโทษ โดยเลือกที่จะเล่นให้ลึกกว่าในครึ่งของฝ่ายตรงข้ามหรือลอยออกไปในพื้นที่กว้าง

เขาเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถทั้งในด้านเกมรุกและเกมรับ นักเตะวัย 22 ปีเป็นนักเพรสที่ดี แท็คเกิ้ลสะอาด และครองบอล ในการเล่นบอล เขามีทักษะทางเทคนิคและมีวิสัยทัศน์ที่ยอดเยี่ยม

Gedson Fernandes เขาสามารถจ่ายบอลได้หลากหลาย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

นักฟุตบอลจากเซาตูเมมาจากครอบครัวชนชั้นกลางตอนล่างซึ่งมีพ่อแม่ที่ภาคภูมิใจของเขาเป็นผู้ดูแล แฟน ๆ หลายคนรวมทั้งผู้ที่อ่านโพสต์นี้อาจสงสัยว่าที่เซาตูเมและปรินซิปีซึ่งเป็นประเทศที่ครอบครัวของเกดสันเฟอร์นันเดสมีถิ่นกำเนิดอยู่ในแอฟริกา

เซาตูเมและปรินซิปีเป็นสองสาธารณรัฐในแอฟริกาที่ตกลงที่จะรวมกันเป็น “หนึ่งประเทศ” ประเทศนี้ตั้งอยู่นอกชายฝั่งแคเมอรูนและกาบองในมหาสมุทรแอตแลนติก ทางใต้สุดของชายฝั่งทางใต้ของไนจีเรีย ในยุคการค้าทาสของชาวแอฟริกัน ชาวโปรตุเกสได้สร้างประเทศ

สร้างความประทับใจอย่างรวดเร็วที่สถาบันการศึกษา เขาเติบโตเต็มที่ทั้งทางร่างกายและทางเทคนิคในขณะที่เขาก้าวหน้าในแผนกเยาวชนของสโมสร เหมือนกับเรนาโต ซานเชสและนานี่รุ่นก่อนของเขา

เนื่องจากพ่อและแม่ มาจากประเทศที่เล่นฟุตบอลน้อยกว่าอย่าง Sao Tome และ Principe นักฟุตบอลหนุ่มจึงไม่มีความมั่นใจในการเปลี่ยนความจงรักภักดีไปยังโปรตุเกสหลังจากที่เขาได้รับสัญชาติโปรตุเกส มองว่าการแข่งขันในยุโรปเป็นโอกาสในการแสดงความสามารถของเขาให้คนทั่วโลกได้เห็น

เขามีบทบาทสำคัญในการช่วยให้เพื่อนร่วมทีมและประเทศโปรตุเกสซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขาคว้าแชมป์ ซึ่งเป็นหนึ่งในข้อเท็จจริงยอดนิยมเกี่ยวกับเกดสัน เฟอร์นันเดส

มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับครอบครัว โดยเฉพาะพ่อแม่ของเขา มีรายงานข่าวว่าปีกรายนี้ล้มลุกคลุกคลานกับผู้จัดการทีม บรูโน่ ลาจ หลังจากกลับมาจากอาการบาดเจ็บด้วยเหตุผลที่ไม่สามารถอธิบายได้ เป็นอีกหนึ่งข้อเท็จจริงยอดนิยมเกี่ยวกับเกดสัน เฟอร์นันเดส

นักเตะเอเชียที่มีมูลค่าสูงสุดในปี 2021

สถานการณ์ที่โชคร้ายนี้ส่งผลให้มิดฟิลด์ไดนาโมไม่ได้ใช้ในเกม ทีมชั้นนำของยุโรปตามล่าตัวผู้เล่นรายนี้จากผลการแข่งขัน แม้ว่าจะมีค่าฉีกสัญญา 120 ล้านยูโรของกองกลางก็ตาม

รูปลักษณ์ที่หล่อเหลาที่น่าดึงดูดใจบวกกับสไตล์การเล่นของเขาจะทำให้เขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการความปรารถนาของแฟนสาวหรือผู้หญิงที่เชื่อว่าตัวเองเป็นสื่อสำหรับการแต่งงาน

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *