Elliott Brown

Elliott Brown

กรกฎาคม 7, 2021

เอลเลียต บราวน์ Elliott Brown เป็นนักฟุตบอลชาวอเมริกันและดาราในโซเชียลมีเดียที่เล่นในตำแหน่งผู้รับหน้าที่กว้างขวางและกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยเนแบรสกา ในขณะที่เขาใช้งานบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ

รวมถึง Instagram, Twitter, YouTube และ TikTok เขาได้รับการยอมรับจากสื่อหลังจากใช้เวลาช่วงวันหยุดร่วมกับนักเต้นและนักร้องชื่อดัง JoJo Siwa เขายังแสดงในมิวสิควิดีโอเพลงหนึ่งของเธอด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Elliott Brown เขาเล่นเป็นกองหลังตัวรุกและช่วยทีม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Elliott Brown

แม้จะมีข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ แต่พวกเขาก็เป็นแค่เพื่อนที่ดีเท่านั้น เอลเลียต บราวน์ นักกีฬาและมาจากครอบครัวที่เคร่งศาสนา มักโพสต์รูปภาพและวิดีโอเกี่ยวกับเกม การออกกำลังกาย และกิจกรรมอื่นๆ ของเขา 

ในปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2020 Elliott Brown ได้รับความสนใจจากสื่อหลังจากปรากฏในรูปภาพและวิดีโอหลายรายการที่โพสต์บนบัญชี Instagram ของ JoJo Siwa ซึ่งทั้งสองสามารถเห็นได้ว่ามีความสนุกสนานกับสมาชิกในครอบครัวขณะขี่รถที่ Six Flags Magic Mountain ในลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย ในโพสต์หนึ่ง

ท่วมโปรไฟล์โซเชียลมีเดียของเธอด้วยคำถามเกี่ยวกับสถานะความสัมพันธ์ของเธอ เธอยังถูกถามโดยสื่อหลายแห่งเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับเอลเลียตในเดือนต่อมา แต่เธอยืนยันว่าเขาเป็นเพื่อนเก่าของครอบครัว

หลายเดือนต่อมาในเดือนมิถุนายน เธอบอกกับKeltie Knight แห่งEntertainment Tonightว่าเธอกำลังออกเดทกับใครสักคน แต่ไม่ใช่เอลเลียต ในขณะที่เธอเก็บแม่เกี่ยวกับบุคคลลึกลับ เธอยังเสริมว่าแม้แต่เอลเลียตถามเธอเกี่ยวกับคนรัก

เอลเลียต บราวน์เกิดเมื่อเดือนเมษายน พ.ศ. 2545 ในเมืองโอมาฮา รัฐเนแบรสกา สหรัฐอเมริกา กับแลนซ์และซาร่า บราวน์ เขามีน้องสาวที่รู้จักกันในชื่อ “EJ Brown” ซึ่งเคยเข้าร่วมในรายการเรียลลิตี้โชว์Dance Momsซึ่งน่าจะเป็นวิธีที่เขาได้พบกับ JoJo Siwa ซึ่งมาจากโอมาฮา รัฐเนแบรสกาด้วย

ซึ่งเขาสำเร็จการศึกษาด้วยเกียรตินิยมในเดือนพฤษภาคม 2020 เขาให้ความสำคัญกับทั้งครอบครัวและศาสนาเป็นอย่างมาก และมีรอยสักสองอันบนลูกหนูทั้งสองของเขา หนึ่งในไม้กางเขนขนาดใหญ่ที่มีมงกุฎและอีกอันเป็นเลขโรมัน XIV หมายเลขเสื้อครอบครัว โดยมีคำว่า “Family” ทับอยู่

เอลเลียต บราวน์มาจากครอบครัวที่แข็งแรงและมีส่วนร่วมอย่างมากในกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ เช่น ขี่ม้า ยิงธนู ว่ายน้ำ เล่นกอล์ฟ สไปค์บอล โฟร์วีล และเหนือสิ่งอื่นใดคือฟุตบอล 

ขณะเรียนที่โรงเรียนมัธยม Elkhorn South เขาเล่นเป็นกองหลังตัวรุกและช่วยทีมโรงเรียนของเขา The Storm ให้ไปถึงรอบรองชนะเลิศระดับรัฐในปีสุดท้ายของเขา ทีมอันดับสามในคลาส A ในด้านความผิดทั้งหมด และเอลเลียตเป็นตัวเลือกระดับ All-state ที่มีเกียรติ เขายังเป็นส่วนหนึ่งของทีมรอบรองชนะเลิศของรัฐในปีที่สองของเขา

Credit : สมัคร gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *