Diogo Jota

กันยายน 12, 2022

เมื่อ Diogo Jota เซ็นสัญญากับ Liverpool เขาไม่เพียง แต่เข้าร่วมพรีเมียร์ลีกและแชมป์โลกที่ครองราชย์เท่านั้น แต่เขากำลังพยายามทำลายแนวหน้าที่มีชื่อเสียงที่สุดในวงการฟุตบอล เขายังคงจำสิ่งที่ Jurgen Klopp พูดกับเขาได้   อย่ามีความสุขกับการเป็นผู้เล่นสำรองที่เข้ามา การเล่นให้ดีที่สุดจะทำให้คุณเก่งขึ้น ดังนั้นผมจึงรู้ว่าผมเองก็จะเพิ่มเลเวลเช่นกันและนั่นจะช่วยให้ผมเข้าสู่ทีมได้

Diogo Jota เซ็นสัญญากับ Liverpool

Diogo Jota

Jota ยิงแปดนาทีในการเดบิวต์ในพรีเมียร์ลีกให้ลิเวอร์พูลกับอาร์เซนอล และนั่นก็สร้างเสียง เป้าหมายระหว่างประเทศครั้งแรกของเขาสำหรับโปรตุเกสมาสองสัปดาห์ก่อนจะย้ายจากวูล์ฟส์ เกือบจะในทันที เกมของเขาดูเหมือนจะเลื่อนระดับขึ้น แม้แต่ในทีมที่เต็มไปด้วยผู้เล่นยอดนิยม แนวทางตรงของเขาก็สดชื่นและช่วยให้เขาเป็นที่ชื่นชอบของผู้สนับสนุนลิเวอร์พูลในทันที

แม้แต่ Jota ก็ยอมรับว่าสถานการณ์ในสนามแตกต่างกันเล็กน้อย ดาร์วิน นูเนซ เข้ามาแล้วย้ำความสำเร็จของโชต้าในการออกจากบัลลังก์เพื่อทำประตูในการประเดิมสนามพรีเมียร์ลีกให้กับสโมสร Luis Diaz เป็นคนเกียจคร้าน – ทำคะแนนในเกมที่สองของเขา

พวกเขากำลังจับผู้เล่นอายุน้อยที่ดีที่สุด สร้างและสร้างใหม่อีกครั้ง ฉันคิดว่าคุณสามารถสังเกตได้ว่าเรามีผู้เล่นอายุน้อยที่ดีมากมายในตอนนี้ ดังนั้นทุกอย่างดูเหมือนจะเข้าที่ มันทำงานได้ดี

การค้นหาแทคติคที่ลงตัวเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จนั้น แต่สิ่งที่น่าสังเกตก็คือ ลิเวอร์พูลพยายามสรรหาตัวละคร Nunez และ Diaz มีเรื่องราวเกี่ยวกับความยากลำบากและความหิวโหยในอเมริกาใต้ การเพิ่มขึ้นของพวกเขาบ่งบอกถึงผู้ชายที่ขับเคลื่อนด้วยความปรารถนาโดยกำเนิดที่จะพัฒนาตนเองให้ดีขึ้น

Jota มีเรื่องราวของเขา เขาไม่ได้ข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกเพื่อเป็นดารา แต่ก็ไม่ได้ถูกกำหนดให้เป็นผู้ยิ่งใหญ่เช่นกัน เขาต้องเสียมันไปเพื่อสิ่งนี้ น่าประหลาดใจที่เขายังคงต้องจ่ายเงินเพื่อเล่นให้กับทีม Gondomar ในท้องถิ่นเมื่ออายุ 16 ปี

หากมีคุณสมบัติอย่างหนึ่งในเกมของ Jota ที่อาจช่วยอธิบายความสำเร็จที่ตามมาของเขาในแง่เทคนิค ก็คือความสามารถของเขาที่จะจบด้วยเท้าทั้งสองข้าง ลักษณะนั้นอาจไม่ซ้ำกัน แต่ประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีกแนะนำว่า Jota มีความสามารถที่หายาก

เป็นผลให้ Jota มีตัวเลือกมากมายมากกว่าค่าเฉลี่ยของพรีเมียร์ลีก อาจเป็นการจู่โจมอย่างรวดเร็วเช่นอีควอไลเซอร์ของเขาที่ไบรตันในปี 2019 หรือครั้งแรกของลิเวอร์พูลกับนิวคาสเซิลเมื่อปีที่แล้ว ถ้ามีลูกบอลอยู่ก็ตีได้ ไม่จำเป็นต้องขยับร่างกายของเขา

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

Credit : คาสิโนออนไลน์เว็บตรง