David Beckham

David Beckham

กุมภาพันธ์ 28, 2021

เดวิดโรเบิร์ตโจเซฟเบ็คแฮมเป็นอดีตนักฟุตบอลอาชีพชาวอังกฤษ David Beckham  ในระหว่างวันที่เขาเล่นเขากลายเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกเนื่องจากประสบความสำเร็จในการคุมสโมสรที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกและทักษะของเขาในฐานะกองกลางที่ยกระดับเขาให้สูงกว่าคนรุ่นเดียวกันหลายคน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

David Beckham นักฟุตบอลอาชีพชาวอังกฤษ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

David Beckham

เบ็คแฮมเริ่มต้นจากการเป็นนักฟุตบอลในเมืองลอนดอนบ้านเกิดของเขาและเล่นให้กับสโมสรในท้องถิ่นก่อนที่เขาจะเข้าสู่แผนการฝึกซ้อมสำหรับนักเตะเยาวชนที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 

ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเดวิดเบ็คแฮมประสบความสำเร็จในขณะที่สโมสรได้รับชัยชนะอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในช่วงกลางและปลายทศวรรษที่ 1990 เขาคว้าแชมป์ ‘เสียงแหลม’ กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและกลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีชื่อเสียงที่สุดก่อนที่จะไปเล่นให้กับเรอัลมาดริด, เอซีมิลาน, Paris Saint-Germain และ Major League Soccer

ทีม LA Galaxy ในสหรัฐอเมริกา เดวิดเบ็คแฮมยังเป็นส่วนสำคัญของ ‘โกลเด้นเจเนอเรชั่น’ ของทีมฟุตบอลชาติอังกฤษและเป็นรุ่นไลท์เวทของทีมในอาชีพของเขา อย่างไรก็ตามทีมงานไม่ได้ลิ้มรสความสำเร็จที่คาดหวังไว้ เบ็คแฮมยังเป็นหนึ่งในใบหน้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมการรับรองและได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่ร่ำรวยที่สุดในโลกตลอดอาชีพของเขา

วัยเด็กและชีวิตในวัยเด็ก เดวิดโรเบิร์ตโจเซฟเบ็คแฮมเกิดเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2518 ในย่านเลย์ตันสโตนของลอนดอนประเทศอังกฤษกับเดวิดเอ็ดเวิร์ดอลันเบ็คแฮมและแซนดราจอร์จินา พ่อของเขาทำงานเป็นช่างครัวในขณะที่แม่ของเขาเป็นช่างทำผม เบ็คแฮมเป็นลูกคนที่ 2 ในบรรดาเด็กสามคนในครอบครัว อีกสองคนเป็นลูกสาว

อาชีพ เดวิดเบ็คแฮมกลายเป็นส่วนหนึ่งของตำนานนักเตะเยาวชนระดับ ’92’ ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในขณะที่เขาช่วยสโมสรคว้าแชมป์เอฟเอยู ธ คัพ ในปี 1992 เบ็คแฮมเปิดตัวในทีมอาวุโสและในเดือนมกราคมของปีถัดมาเขาได้เซ็นสัญญาอาชีพครั้งแรกกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

หลังจากฤดูกาลยืมตัวที่เพรสตันนอร์ทเอนด์เขากลับมาที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและแทงเข้าด้านข้างในตำแหน่งกองกลางตัวรุกด้านขวาในปี 1995 ปีหน้าเขาช่วยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำพรีเมียร์ลีกและเอฟเอคัพสองครั้งในฐานะผู้จัดการเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันศรัทธาใน ผู้เล่นเยาวชนจ่ายออกไป เขายังได้เดบิวต์ระดับนานาชาติที่อังกฤษในปีเดียวกัน

ความสำเร็จ เดวิดเบ็คแฮมได้รับถ้วยรางวัลมากมายตลอดอาชีพการงานของเขาในฐานะกองกลางระดับแนวหน้าคนหนึ่งของโลกในยุคนั้นและความสำเร็จที่สำคัญที่สุดของเขาคือการที่เขามีบทบาทสำคัญในการวิ่งของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพื่อคว้าแชมป์ในปี 1998-99

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ :  Cristiano Ronaldo

Credit : สล็อตออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *