Bernardo de Carvalho

Bernardo de Carvalho

มกราคม 1, 2021

Bernardo de Carvalho แบร์นาร์โดเดคาร์วัลโญ่วิเอกาโมตาเดซิลวา (เกิด 10 สิงหาคม พ.ศ. 2537) เป็นกองกลางที่เก่งกาจและมีพรสวรรค์ที่สุดคนหนึ่งในวงการฟุตบอลอาชีพในปัจจุบัน 

เบอร์นาร์โดเป็นคนชาติโปรตุเกสซึ่งปัจจุบันเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ในพรีเมียร์ลีกและทีมชาติโปรตุเกส เบอร์นาร์โดเป็นผู้เล่นคนหนึ่งที่โค้ชส่วนใหญ่ชื่นชอบในทีมของพวกเขา Sportytell ดูรายละเอียดของนักฟุตบอลที่น่าทึ่งคนนี้ในข้อเท็จจริงเกี่ยวกับชีวประวัติของ Bernardo Silva วัยเด็กอาชีพมูลค่าสุทธิเงินเดือนและชีวิตส่วนตัว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Bernardo de Carvalho คนชาติโปรตุเกส

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Bernardo de Carvalho

ตั้งแต่อายุยังน้อยเขามีความหลงใหลในฟุตบอลมากขึ้นเรื่อย ๆ และเขาได้ลงทะเบียนกับระบบเยาวชนของโปรตุเกสของ SL Benfica ในปี 2002 ตอนอายุ 9 ปี เขาลุกขึ้นอย่างรวดเร็วและหลังจากคว้าแชมป์เยาวชนโปรตุเกส 2012–13

ซิลวาเปิดตัวให้กับเบนฟิก้าบีในดิวิชั่น 2 ของโปรตุเกส (เซกุนด้าลีกา) เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2013 การแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขาไม่ได้เป็นที่สังเกตโดยทีมหลัก ภายในวันที่ 3 ตุลาคมเขาเปิดตัวกับเบนฟิก้าในนาทีที่ 80 จากการชนะ CD Cinfaes 1-0 เขาจบฤดูกาลกับ Benfica B และมีบทบาทสำคัญในเสียงแหลมในประเทศซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัล Break Through Player Award ในฤดูกาล 2013-14

โมนาโกประทับใจกับทักษะของเบอร์นาร์โดซิลวามากจนพวกเขาตัดสินใจทำข้อตกลงอย่างถาวรและจ่ายเงิน 15.75 ล้านยูโรให้กับเบนฟิก้าและเบอร์นาร์โดเซ็นสัญญา 4 ปีจนถึงฤดูร้อนปี 2019 เมื่อเริ่มฤดูกาล 2015–16 เขาเซ็นสัญญา การขยายสัญญาเพิ่มอีกหนึ่งปีสำหรับค่าจ้างที่ดีขึ้น

เบอร์นาร์โดซิลวายิงประตูแรกในฤดูกาล 2016–17 ตีเสมอได้ในนาทีที่ 87 จากการเสมอกับ CSKA มอสโกว์ของรัสเซีย 1-1 ในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีก ต่อมาเขายิง 2 ประตูให้กับมาร์กเซยในเกมชนะ 4-1 ช่วยผลักดันให้โมนาโกขึ้นสู่อันดับหนึ่งของตารางลีกเอิง 

เขายิงประตูตีเสมอในนาทีสุดท้ายกับปารีสแซงต์แชร์กแมงในการเสมอกัน 1-1 เพื่อให้ทีมของเขากลับมาอยู่อันดับสูงสุดและในที่สุดก็กลายเป็นแชมป์ลีกยิงได้ 8 ประตูและ 9 แอสซิสต์ในลีกและ 11 ประตู 12 แอสซิสต์ในทุกรายการ

ปัจจุบันมูลค่าสุทธิของ Silva อยู่ที่ประมาณ 15 ล้านเหรียญสหรัฐ มูลค่าสุทธิของเขาเพิ่มขึ้นจากการลงทุนและการรับรอง / การสนับสนุนข้อตกลงกับ Adidas และ Nike เพื่อพูดถึงบางส่วน ในปี 2019 เขาได้รับเงินเดือนเฉลี่ยต่อสัปดาห์ 150,000 ปอนด์

Bernardo Silva กำลังออกเดทกับ Alicia Verrando นางแบบและนักธุรกิจหญิง เธอได้พบกับซิลวาขณะที่เธอเป็นนักศึกษาฝึกงานในโมนาโกเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา

เขาเป็นแฟนตัวยงของสโมสรเอสแอลเบนฟิก้าโปรตุเกสซึ่งเขาเริ่มต้นอาชีพของเขา เบอร์นาร์โดมีลูกพี่ลูกน้องชื่อ Matilde Fidalgo ซึ่งเป็นตัวแทนทีมฟุตบอลหญิงของแมนเชสเตอร์ซิตี้และโปรตุเกส

แนะนำ :  Ronaldo de Assis Moreira

Credit : จีคลับ