Antonio previews Burnley

Antonio previews Burnley

พฤศจิกายน 27, 2021

Antonio previews Burnley อันโตนิโอ คอนเต้ ได้เรียกร้องให้ผู้เล่น “ให้มากกว่านี้” เมื่อเราไปที่เบิร์นลีย์ในวันอาทิตย์ เรากลับมาสู่พรีเมียร์ลีกอีกครั้งที่เทิร์ฟ มัวร์ หลังจากพ่ายต่อ NS Mura ในยุโรปเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาอย่างช็อค โดยที่ Amadej Marosa ทำแต้มบนเคาน์เตอร์ด้วยการเตะนัดสุดท้ายของเกมให้ทีมสโลวีเนียเป็นของเรา ชาย 10 คนรุดไปข้างหน้าเพื่อค้นหาผู้ชนะที่ล่วงลับของเรา

เห็นได้ชัดว่าผิดหวังกับความพ่ายแพ้ หัวหน้าโค้ชอันโตนิโอต้องการเห็นปฏิกิริยาในขณะที่เราหวังว่าจะทำให้หกคะแนนในหกในพรีเมียร์ลีกหลังจากชัยชนะ 2-1 ในบ้านเหนือลีดส์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากปราชัย Mura อันโตนิโออธิบายสิ่งที่เขาคาดหวังจากการเดินทางไป Lancashire ของเรา: “สำหรับเรา มันเป็นเกมที่สำคัญ แบบนี้เพราะวันนี้เป็นเกมที่สำคัญ

Antonio previews Burnley อันโตนิโอ พรีวิว เบิร์นลี่ย์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Antonio previews Burnley

ตอนนี้เรามีเวลาสองวันในการฟื้นตัวและเตรียมพร้อมสำหรับเกมกับเบิร์นลีย์ และแน่นอนว่าเราต้องทุ่มเทมากขึ้นในทุกด้าน ทั้งด้านแทคติก ด้านร่างกาย และด้านจิตใจด้วย เราต้องให้มากขึ้น เบิร์นลี่ย์เป็นเกมที่ยาก พวกเขาเล่นด้วยความเข้มข้น พวกเขากดดัน พวกเขาเล่นบอลยาวมากมาย และพวกเขาทำได้ดีมากในลูกตั้งเตะ ดังนั้นเราต้องให้ความสนใจอย่างมาก แต่ในช่วงเวลานี้ เราทุกคนต้องคิดว่าเราต้องให้มากขึ้น” เมื่อต้นสัปดาห์ อันโตนิโออธิบายว่าผู้เล่นจะทำการบ้านก่อนเกมที่เทิร์ฟ มัวร์อย่างไร

ก่อนเกม คุณต้องรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับคู่ต่อสู้ของคุณ” เขากล่าว “เรากำลังศึกษาเบิร์นลีย์ พวกเขากำลังทำงานร่วมกับผู้จัดการที่ดีจริงๆ มาหลายปีแล้ว และนี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับพวกเขา ฉันรู้ว่าบรรยากาศจะร้อน แต่เราต้องพร้อม พร้อมที่จะต่อสู้ และทุ่มเททุกอย่างเพื่อพยายามเก็บสามแต้ม

 HarryKane ได้รับตำแหน่งฟุตบอลโลกอย่างเด่นชัด

เรื่องราวเดิมๆ ดูเหมือนจะคลี่คลายเมื่อลีดส์ยูไนเต็ดขึ้นนำ 1-0 ก่อนพักครึ่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ดูมีแรงจูงใจและกระฉับกระเฉงน้อยกว่าทีมเหย้า และดูเหมือนว่าอันโตนิโอ คอนเต้กำลังจะพ่ายแพ้ครั้งแรกในการคุมสโมสรใหม่ของเขา อย่างไรก็ตาม 45 นาทีที่สองที่แตกต่างกันอย่างมากทำให้สเปอร์สคว้าทั้งอีควอไลเซอร์และผู้ชนะที่สมควรได้รับ

หวังว่าแง่บวกบางอย่างจะดำเนินต่อไปในช่วงสุดสัปดาห์ เห็นได้ชัดว่าผลงานไม่ได้เดินทางไปสโลวีเนียในช่วงกลางสัปดาห์ เนื่องจากผู้เล่น 11 ตัวจริงที่ค่อนข้างดีดูไม่ค่อยได้รับแรงบันดาลใจจาก Mura ในการพ่ายแพ้ 2-1 ที่น่าอับอาย สเปอร์สจะต้องปัดเป่าสิ่งนั้นออกไป และตอนนี้มุ่งเน้นไปที่ทีมของเบิร์นลีย์ที่พวกเขาจัดการได้อยู่แล้วที่สวนแห่งนี้เมื่อ 32 วันที่แล้ว

Credit : บาคาร่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *